Hoa hậu Hoàn vũ Singapore Valerie Lim

Hoa hậu Hoàn vũ Singapore Valerie Lim  xuất hiện trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016. Thảm đỏ đêm diễn thứ 2 chào đón nhiều ngôi sao và tín đồ thời trang như ca sĩ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa khôi áo dài Thanh Vy… Đặc biệt, sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Singapore Valerie Lim đã thu hút toàn bộ ống kính phóng viên.

Bình Minh đội mưa tặng quà người dân vùng lũ. Hệ thống Kingdom đồng hành diễn viên- người mẫu Bình Minh và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vận động các mạnh thường quân vừa tổ chức đoàn thăm hỏi người dân vùng lũ miền Trung. Đoàn đã trao 70 suất quà (trị giá 5 triệu đồng/hộ) tặng 70 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngọc Duyên  lần đầu ra Hà Nội sau đăng quang. Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên đã đến thử đồ tại cửa hàng của nhà thiết kế Phương My để chuẩn bị tham dự Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam. Cô là một trong những khách mời đặc biệt trong show thời trang Tinh khôi của Phương My. Sau khi đăng quang, Ngọc Duyên được khán giả dành nhiều tình cảm đặc biệt. Nhan sắc sinh năm 1993 được công nhận bởi vẻ đẹp sang trọng, đài các.

KHẮC THI- THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất