Hoa hậu Giáng My biến hóa lộng lẫy

Người đẹp Giáng My xuất hiện trong chương trình Sol Vàng với vai trò MC cùng khả năng ca hát đáng nể. Cô khiến công chúng không khỏi trầm trồ bởi vẻ đẹp trong veo trong các thiết kế đẳng cấp, nhẹ nhàng và lộng lẫy của Hoàng Hải. Với sự đầu tư nghiêm túc cho hình ảnh cùng bản lĩnh sân khấu dày dặn, người đẹp không tuổi này mang đến sức hút riêng biệt cho chương trình.

Vũ Cát Tường lại “gây thương nhớ” với bản hit mới

Để cảm ơn sự ủng hộ của khán giả, Vũ Cát Tường, giám khảo cuộc thi The Voice Kids, vừa ra mắt single Góc ban công. Đây là bài hát cô hoàn thiện phần lời và phần nhạc nhanh nhất từ trước đến nay- chỉ trong một đêm. Bài hát nói về một nỗi nhớ buồn nhưng không ủy mị, chứa đựng sự lạc quan, chân thành và da diết. Vũ Cát Tường gửi đến người hâm mộ hình ảnh của cô với những góc phố đời thường của Sài Gòn. Những quán xá, hẻm nhỏ, hàng rong, vỉa hè… được dành tặng những tình yêu, những hẹn hò bình dị vẫn diễn ra mỗi ngày.

Hiếu Nguyễn xin lỗi vì làm Lâm Vinh Hải trọng thương

Tại sân vận động Hoa Lư, fan vừa có buổi giao lưu với ê-kíp diễn viên phim Găng tay đỏ trước ngày công chiếu, gồm: Hiếu Nguyễn, Ninh Dương Lan Ngọc, Trần Tuấn Lương, Quang Sự, Lâm Vinh Hải, Linh Chi, 2 bạn nhỏ Trọng Khang, Thịnh Vinh. Tại đây, Hiếu Nguyễn lần đầu “thú nhận” trong quá trình đóng phim đã lỡ gây thương tích khá nặng cho Lâm Vinh Hải, khiến vũ công nổi tiếng phải nghỉ dưỡng sức. Găng tay đỏ được công chiếu ngày 2-9 trên toàn quốc.

KHẮC THI - THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất