Hoa hậu Brazil 2013 “đốt nhà” Kaka?

Câu chuyện tình thời hiện đại của tiền vệ lịch lãm Kaka với cô vợ Caroline Celico đã kết thúc, để lại bao tiếc nuối cho người hâm mộ. Báo chí Brazil nghi ngờ rằng chính Hoa hậu Brazil 2013 Jakelyne Oliveira là nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ này.

Cuộc hôn nhân của Kaka và Caroline Celico đã kết thúc.

Người hâm mộ thế giới nói chung và Brazil nói riêng cảm thấy rất buồn, tiếc nuối khi tiền vệ tài hoa Ricardo Izecson dos Santos Leite, tên gọi tắt là Kaka, chính thức ly hôn ngày 5-11 qua. Phải nói rằng câu chuyện tình giữa cựu thủ quân tuyển Selecao và Caroline Celico khiến nhiều người phải mơ ước: họ gặp nhau từ thời niên thiếu trước khi cưới nhau năm 2005. Chỉ đến khi trở thành vợ, chồng của nhau họ mới đánh mất sự trinh tiết. Ở Brazil, chẳng ai nghĩ rằng đôi vợ chồng hạnh phúc đến thế, lý tưởng đến thế lại phải chia tay.

Các tờ báo lá cải cũng lấy làm tiếc cho đôi vợ chồng trẻ này và họ cho rằng đã tìm ra thủ phạm gây ra sự tan vỡ: Jakelyne Oliveira. Người đẹp 21 tuổi không ai khác ngoài Hoa hậu Brazil 2013. Hiện tại, các tờ báo cho rằng chính cô là người “đốt nhà” Kaka. Trước đây, dường như cô từng gặp một ngôi sao khác của bóng đá Brazil, đó chính là Ronaldinho.

Jakelyne Oliveira trong phần thi trang phục tắm.

Lời đồn đại bắt đầu trong mùa hè vừa qua, sau khi Kaka và Jakelyne tình cờ gặp nhau tại Fernando de Noronha, nơi cầu thủ này nghỉ hè không có vợ bên cạnh. Kể từ đó, nữ hoàng sắc đẹp của Brazil liên tục phủ nhận: “Tôi từng nói chuyện với anh ấy nhưng tôi không chia sẻ bất cứ phút giây thân mật nào với anh ấy, trái ngược với những gì mọi người tưởng tượng. Đơn giản anh ấy nói với tôi rằng anh ấy sẽ theo dõi tôi trên Instagram”. Nói như thế trong hoàn cảnh Kaka vẫn hạnh phúc bên vợ thì không sao. Đằng này, Kaka quyết định ly hôn như một chất xúc tác thổi bùng lời đồn đại.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất