Sau trận Man. United - Barca

Họ nói gì?

- HLV Alex Ferguson: “Rõ ràng, Paul Scholes là một trong những cầu thủ tuyệt vời. Nhưng tôi hài lòng với tất cả mọi người. Đây là một cảm giác thật tuyệt diệu, thật phi thường với toàn thể câu lạc bộ. Đội bóng này xứng đáng hiện diện ở trận chung kết. Thật là tuyệt vời! Barca phải săn tìm bàn thắng, họ phải chấp nhận chơi một canh bạc, nhưng các cổ động viên luôn ở sau lưng chúng tôi. Giờ đây, không quan trọng là chúng tôi sẽ gặp ai ở chung kết”.

- Tiền vệ Michael Carrick: “Chúng tôi hạnh phúc với mọi thứ, chúng tôi sẽ ở đó - trận cầu đêm chung kết, và chúng tôi đang hưởng thụ những cảm giác sung sướng hôm nay. Giờ đây, không quan trọng là ai án ngữ trước mặt của chúng tôi, chúng tôi sẽ vượt qua”.

- HLV Frank Rijkaard: “Tôi nghĩ đẳng cấp của các đội bóng Anh rất cao. Thật khó để đánh bại họ, vì họ rất mạnh. Họ được tổ chức tốt và tất cả luôn đứng phía sau quả bóng. Các đội bóng Anh chú trọng phòng thủ, phòng thủ để sinh tồn và cố gắng thắng với lối đá phản công. Đó là cách chơi chỉ có ở Premier League. Họ đã thành công với cách chơi đó. Với lối đá này, nếu không phải sớm gặp nhau, các đại biểu Anh rất dễ tạo ra tình trạng nội chiến ở vòng bán kết. Còn tôi, tôi hiện vẫn chưa có ý định ra đi. Không khí trong phòng thay đồ rất trầm lắng, rất buồn và rất thất vọng. Rất dễ dàng để có thể giẫm đạp các cầu thủ vào lúc này. Nhưng thay vào đó, chúng ta nên giúp đỡ họ, ủng hộ để họ hồi phục, để rồi họ có thể chiến đấu và trình diễn tốt từ đây đến cuối mùa”.

Hoàng Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác