Hồ Ngọc Hà phát hành album Gửi người yêu cũ

Hồ Ngọc Hà phát hành album Gửi người yêu cũ, sau thành công của 2 album Love songs 1 và 2. Album Love songs 3 có chủ đề “Gửi người yêu cũ” tập hợp những sáng tác của các nhạc sĩ chuyên viết ballad trữ tình như Nguyễn Hồng Thuận, Thái Thịnh, Tiên Cookie, Vương Anh Tú… Đây là một dòng sản phẩm âm nhạc riêng của giọng ca Hồ Ngọc Hà. Album dự kiến phát hành trên toàn quốc từ ngày 28-9.

° Ca sĩ Thái Thảo, vợ danh ca Tuấn Ngọc xuất hiện ở hàng ghế khán giả cổ vũ chồng ngồi “ghế nóng” Tiếng hát mãi xanh 2016. Đây là 1 trong những lần xuất hiện hiếm hoi của cô trước công chúng, khi cô đang bận rộn tại Mỹ.

Ở hàng ghế khán giả, nữ ca sĩ chăm chú theo dõi các phần thi và vô cùng ngạc nhiên trước tinh thần yêu ca hát của 9 thí sinh năm nay và không ngừng vỗ tay reo hò cùng khán giả để cổ vũ cho những thí sinh có phần thi ấn tượng.

KHẮC THI- THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoàng cao - áo trắng nón đen ngồi trên khán đài (Ảnh Đình Viên)

Hoàng cao ở SPL - S4: Tâm sự người chiến binh phải ngồi trên khán đài, nỗi đau khi bị hiểu lầm và khả năng không chơi giai đoạn 2

Tôi vẫn nhớ mãi khoảnh khắc “cái đẩu” của Hoàng cao gây chuyện ở CK của VPL - S2 (SVĐ Hoàng Mai - Hà Nội), trận đấu giữa Song Hùng và Kardiachain Sài Gòn, 2 đại biểu phủi miền Nam, tranh phong ngay giữa lòng quê hương bóng phủi, như-một-thước-phim-quay-chậm. Trước đó 3 phút, Hoàng cao thậm chí còn cúi đầu mệt mỏi khi Kardiachain Sài Gòn, với ưu thế hơn người, vượt lên dẫn 2-1. Nhưng từ cú phất bóng đá phạt góc điệu đà của Hạnh Ozil, Hoàng cao lòn từ phía sau lên, và ghim thẳng “cái đầu” khiến bóng đi vào góc hẹp…