Hồ Ngọc Hà kiêu kỳ trong thiết kế của Đặng Hải Yến

Maika vào vai nhà sản xuất phim trong tiết mục Biệt đội săn ma của Cười Xuyên Việt tập 6 phiên bản nghệ sĩ phát sóng vào 21 giờ tối nay 15-12. Tiết mục nói về một nhóm làm phim trẻ mong muốn có được tác phẩm để đời nên chọn một ngôi nhà bỏ hoang làm bối cảnh phim. Chủ nhân của ngôi nhà là một cô gái vừa tự tử vào 7 ngày trước và tương truyền vào đúng ngày thứ 7 sau khi chết, hồn ma của cô sẽ quay trở lại và trừng phạt những kẻ phá rối, xâm nhập ngôi nhà của cô. Tiết mục khiến khán giả ú tim với những chú ma bỗng dưng xuất hiện từ sau cánh cửa, bẻ oặt người ngược về phía sau và cả màn treo cổ trên không…

Hồ Ngọc Hà kiêu kỳ trong thiết kế của Đặng Hải Yến. Giọng hát Gửi người yêu cũ khiến người hâm mộ và tín đồ thời trang xôn xao khi xuất hiện với các thiết kế mới nhất thuộc bộ sưu tập Thu Đông đến từ thương hiệu thời trang Đặng Hải Yến. Trang phục tinh tế đi cùng thần thái cuốn hút, Hồ Ngọc Hà thổi một luồng gió mới cho những thiết kế này. Đây cũng là một điểm cộng riêng biệt trong các thiết kế của Đặng Hải Yến, giúp mỗi người mặc thể hiện phong thái riêng biệt.

Việt Hương sẽ cùng Hoài Linh làm HLV của Đệ nhất danh hài Việt- The King of Comedy. Đã cùng Hoài Linh ngồi ghế nóng nhiều chương trình nhưng đây là lần đầu Hoài Linh, Việc Hương đảm nhận vai trò HLV chương trình hài truyền hình thực tế hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh việc hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm diễn xuất cho thí sinh, các HLV phải khéo lồng ghép các hình thức nghệ thuật sân khấu đặc trưng của từng vùng miền để tạo nên những màu sắc đa dạng trong các tác phẩm biểu diễn của thí sinh.

Trịnh Xuân Nhản háo hức trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh. Trong buổi ra mắt đoàn làm phim Lô tô, ngoài sức hút của dàn diễn viên gạo cội Hữu Châu, Trung Dân, Lê Bình, Phương Thanh, Bình Minh…, phim hứa hẹn gây ấn tượng với những gương mặt trẻ lần đầu chạm ngõ điện ảnh như Hoa khôi Nam Em và Á vương Trịnh Xuân Nhản. Sinh năm 1994, Trịnh Xuân Nhản từng đoạt Quán quân Việt Fashion Icon 2015 và Á vương cuộc thi Men of The Year 2016 tại Indonesia. Anh vào vai Quân, một trong những vai chính của Lô tô.

KHẮC THI – THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác