Hồ Ngọc Hà khóc nức nở trong MV mới

Lan Khuê, Nam Em (ảnh) tranh luận về Victoria Secret 2016. Trước sự kiện Victoria Secret 2016 diễn ra tại Pháp vào 30-11, 2 chân dài nổi tiếng có những chia sẻ thú vị về show diễn với khán giả Let's Viet- VTC9. Trên cương vị Giám đốc Điều hành Elite phía Nam, Lan Khuê có những tiêu chí riêng dành cho các thiên thần Victoria Secret. Cô rất trông đợi sự kiện thời trang thường niên này vì sức hút từ dàn chân dài nóng bỏng, cùng sự đầu tư chỉn chu của ê-kíp Victoria Secret. Trong khi đó, Nam Em lại quan tâm kinh phí tổ chức của show diễn. Tính riêng bộ Fantasy Bra do thiên thần Jasmine Tookes mặc năm nay đã có giá 67 tỷ đồng. Dĩ nhiên nó xứng đáng hoàn toàn với mức hấp dẫn và thương hiệu của Victoria Secret. Toàn bộ chia sẻ này được kênh truyền hình Let's Viet- VTC9 phát sóng độc quyền vào 6-12.

Hồ Ngọc Hà khóc nức nở trong MV mới Chạy theo lý trí. Đây là  một sáng tác của Vương Anh Tú nằm trong album Love song 2 của Hồ Ngọc Hà cách đây không lâu. Ca khúc được chọn quay MV làm đoạn kết khép lại phim ngắn Gửi người yêu cũ. MV được thực hiện tại TPHCM và Long Hải, có nội dung tiếp nối nỗi lòng của nhân vật do Hồ Ngọc Hà đảm nhận sau khi chia tay người yêu. Đó là sự đau khổ đến tận cùng khi những ám ảnh về tình yêu và người yêu cũ luôn hiển hiện trong tâm trí. Tuy nhiên, cuối cùng cô vẫn quyết định ra đi, tức chạy theo lý trí chứ không chạy theo con tim.

Giọng ca chính Yesung (tên thật Kim Jong Woon) của Super Junior (ảnh) sang Việt Nam? Fanpage của Yesung ở Nhật cho biết nam ca sĩ đã xác nhận lịch trình tiếp theo của anh là Việt Nam. Theo một nguồn tin, Yesung đến Việt Nam để xuất hiện trong game show mới Nhạc hội song ca (phát sóng lúc 19 giờ Chủ nhật hàng tuần trên HTV7). Game show này có nguồn gốc từ Hàn Quốc với tên gọi Duet Song Festival. Từng tham gia chơi, nên Yesung hào hứng nhận lời xuất hiện trong tập mở màn, dù với vai trò gì vẫn chưa được tiết lộ. 

KHẮC THI - THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác