HN.T&T có thể đụng Muangthong United tại Trung Quốc

Sau khi nhận lời tham dự giải đấu quốc tế tại Côn Minh (Trung Quốc), Á quân V-League Hà Nội T&T sẽ tập trung vào đầu tháng 11 để chuẩn bị cho giải đấu đặc biệt này.

Hiện tại, Á quân V-League đã có thông tin về những đối thủ có thể đụng độ, bao gồm các CLB: Sabah FA (hạng 7 M-League), Colombo FC (Sri Lanka), Mawyawadi FFC (Myanmar), Muangthong United (Thái Lan), Phnom Penh Crown FC (Campuchia), HN. T&T và 1 đại diện đến từ Lào hoặc chủ nhà Trung Quốc.

Muangthong United có thể sẽ gặp Hà Nội T&T tại giải quốc tế Côn Minh (Trung Quốc). Ảnh: T.L

Thông tin cho hay, 8 đội bóng chia làm 2 bảng đấu vòng tròn từng bảng để chọn 4 đội đấu chéo tại bán kết. Hai đội thắng bán kết sẽ đá chung kết để phân định ra nhà vô địch. Phía HN.T&T dự giải này mà không có các ngoại binh mùa rồi là Gonzalo, Vitor. Thay vào đó, đội bóng Thủ đô dự định mang đến Trung Quốc 3 ngoại binh để tiến hành thử việc cho mùa giải 2016. Ngoài ra, bộ ba Duy Mạnh, Văn Quyết, Thành Lương cũng khó có khả năng cùng sang Trung Quốc, do bận tập trung tuyển Việt Nam đấu giao hữu với Kuwait.
Chỉ là giải giao hữu quốc tế nên HN.T&T chờ đợi cơ hội tái ngộ đối thủ duyên nợ là Muangthong United. Đội bóng đang dẫn đầu Thai League đã xác nhận tham dự giải và là ứng viên số 1 cho chức vô địch. Giải đấu giao hữu này diễn ra từ 20-11 đến 1-12 tại Côn Minh, Trung Quốc.
G.Huy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng