HN T&T và V.Ninh Bình thiệt thòi

Hai đội bóng đại diện VN tham dự đấu trường châu lục đang phải “kêu trời” vì mới đây nhận được thông tin không được đăng ký 4 cầu thủ ngoại ở V-League. Số là cả HN T&T và V.Ninh Bình đều bổ sung thêm một ngoại binh thuộc châu Á để tham dự đấu trường châu lục.

Trước đó, VFF và VPF cho phép 2 đội bóng này đăng ký 4 ngoại binh để có lực lượng dày hơn, vì phải phục vụ nhiều đấu trường. Tuy nhiên, vừa qua Tổng cục TDTT lại có chỉ đạo chỉ được đăng ký 3 ngoại binh ở V-League nhằm tạo điều kiện cho cầu thủ nội.

Quyết định này nếu không thay đổi sẽ khiến HN T&T và V.Ninh Bình tốn kém nuôi một ngoại binh. Hiện Trưởng giải Phạm Ngọc Viễn đã trấn an các đội bóng và tin rằng Tổng cục TDTT sẽ “thông cảm” rút lại quyết định.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.