HN T&T đã có mặt ở Gia Lai

Đội bóng thủ đô đã có mặt ở Gia Lai vào hôm qua (14-1) để chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà HAGL vào thứ Sáu (17-1) này. Việc đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng di chuyển sớm để làm quen với thời tiết khô hanh ban ngày nhưng về đêm thì lạnh cóng ở Tây Nguyên mùa này.

Mục tiêu của HN T&T là giành ít nhất 1 điểm trong trận đấu với thầy trò HLV Choi Yoon Gyum. Trong khi đó đội chủ nhà HAGL quyết tâm có được chiến thắng trong ngày ra mắt khán giả nhà ở mùa bóng mới. Cũng như qua đó tích lũy điểm khi giải đã bước sang vòng 2, còn đội bóng phố núi mới thi đấu lượt trận đầu tiên ở V-League 2014.

Mai Ly

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.