HN T&T chọn Gallagher

Theo quyết định từ Tổng cục TDTT, các đội chỉ được đăng ký 3 ngoại binh kể cả HN T&T và V.Ninh Bình. Buộc lòng đội bóng thủ đô phải loại bớt một cầu thủ ngoại sau khi đã ký hợp đồng với 4 người. Và đội bóng này quyết định loại trung vệ Goran và giữ lại Gallagher.

Nguyên nhân Goran bị loại là vì đã không qua được “bài test” quan trọng là trận Siêu cúp Quốc gia 2013 với V.Ninh Bình. Trong trận đấu trên, Goran đã mắc lỗi dẫn đến những bàn thua. Trung vệ Gallagher được giữ lại có quốc tịch Úc và tuổi đời mới chỉ đôi mươi. HLV Phan Thanh Hùng tin tưởng cầu thủ này sẽ có nhiều đóng góp cho cho đội trong mùa bóng này.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.