HN T&T chọn Gallagher

Theo quyết định từ Tổng cục TDTT, các đội chỉ được đăng ký 3 ngoại binh kể cả HN T&T và V.Ninh Bình. Buộc lòng đội bóng thủ đô phải loại bớt một cầu thủ ngoại sau khi đã ký hợp đồng với 4 người. Và đội bóng này quyết định loại trung vệ Goran và giữ lại Gallagher.

Nguyên nhân Goran bị loại là vì đã không qua được “bài test” quan trọng là trận Siêu cúp Quốc gia 2013 với V.Ninh Bình. Trong trận đấu trên, Goran đã mắc lỗi dẫn đến những bàn thua. Trung vệ Gallagher được giữ lại có quốc tịch Úc và tuổi đời mới chỉ đôi mươi. HLV Phan Thanh Hùng tin tưởng cầu thủ này sẽ có nhiều đóng góp cho cho đội trong mùa bóng này.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.