HLV Vương Tiến Dũng chia tay Hải Phòng

Một ngày sau trận thua Ninh Bình 2-3 trên sân nhà, đội Vicem Hải Phòng đã quyết định thanh lý hợp đồng sớm với HLV Vương Tiến Dũng. Cuộc chia tay được cho là hài lòng cho đôi bên.

Nguyên nhân đã rõ: Vicem Hải Phòng vừa thua 3 trận thua liên tiếp, hiện đứng áp chót bảng xếp hạng. Tuy nhiên, Vicem Hải Phòng chưa chính thức quyết định bổ nhiệm ai làm người kế nhiệm ông Dũng ở 4 trận đấu còn lại tại V-League 2011.

Nhiều khả năng, cựu HLV trưởng Thanh Hóa và hiện đang làm trợ lý cho ông Dũng là ông Vũ Trường Giang sẽ lên thay. Ông Vương Tiến Dũng là HLV thứ 6 không thể đi hết mùa giải V-League 2011 cùng với CLB.  

V.HIỂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng