HLV Võ Hoàng Bửu dẫn dắt CLB TPHCM

Sau khi việc chuyển giao CLB TPHCM sang LĐBĐ TPHCM quản lý bất thành, đã râm ran nguồn tin HLV trưởng Đặng Trần Chỉnh cũng trở về lại với Bình Dương. HLV Đặng Trần Chỉnh tái xuất với CLB TPHCM sau khi kết thúc mùa bóng 2009 là theo dạng biệt phái do Công ty Becamex hỗ trợ LĐBĐ TPHCM trong kế hoạch tái thiết và đưa đội bóng này quay lại V-League.

HLV Võ Hoàng Bửu. Ảnh: Nguyễn Nhân

Mọi chuyện đã được xác định vào ngày hôm qua khi HLV Đặng Trần Chỉnh đã có mặt tại Bình Dương, trong khi buổi tập vào buổi chiều cùng ngày của CLB TPHCM do HLV Võ Hoàng Bửu dẫn dắt.

Việc HLV Đặng Trần Chỉnh được rút về lại Bình Dương cũng không là điều lạ bởi 2 doanh nghiệp Becamex và TMN.CSG đều có CLB thi đấu cùng hạng nhất nên việc hỗ trợ là điều hơi khó và khá tế nhị.

Được biết, lãnh đạo Công ty TMN.CSG cũng đã liên hệ để mượn HLV Đặng Trần Chỉnh cho mùa bóng tới nhưng không được sự đồng ý từ phía Bình Dương. Thế nên sau khi kết thúc giải bóng đá Hoàng đế Quang Trung vào giữa tuần qua, ghế HLV trưởng của CLB TPHCM cũng đã được chuyển giao cũng không là điều bất ngờ.

Dù vậy, việc HLV Hoàng Bửu nắm đội cũng không gây nhiều xáo trộn bởi ông vốn là cựu cầu thủ đội CSG và đã từng được bổ nhiệm thay HLV Đặng Trần Chỉnh cách đây 3 mùa bóng.  

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Các môn khác