HLV Văn Sỹ Sơn nhận lời dẫn dắt đội Bình Phước

SGGPO

Ghế HLV trưởng đội Bình Phước tiếp tục biến động khi HLV Nguyễn Minh Dũng vừa bất ngờ xin rút lui, và ngay sau đó lãnh đạo đội bóng này đã mời nhà cầm quân xứ Nghệ là Văn Sỹ Sơn vào dẫn dắt.

HLV Văn Sỹ Sơn khi còn là "phó tướng" cho ông Chu Đình Nghiêm ở Hà Nội FC

HLV Văn Sỹ Sơn khi còn là "phó tướng" cho ông Chu Đình Nghiêm ở Hà Nội FC

Nguyên nhân ông Minh Dũng rút lui được cho là vì lý do gia đình, nhưng điều đó càng cho thấy ghế HLV trưởng của đội bóng này vốn “nóng” chứ không bình thường. Những năm qua, ghế HLV trưởng đội bóng này thay đổi từ Thanh Xuân, Minh Phương, Minh Dũng.

HLV Văn Sỹ Sơn xác nhận đã đồng ý với lời mời từ lãnh đạo đội bóng miền Đông Nam bộ và ông sẽ sớm vào để thử sức. HLV Văn Sỹ Sơn vốn xuất thân từ gia đình có truyền thống bóng đá với những người anh em Văn Sỹ Hùng, Văn Sỹ Thủy, Văn Sỹ Linh và nhất là người cha Văn Sỹ Chi đã hình thành 1 gia đình bóng đá nổi tiếng của Việt Nam.

HLV Văn Sỹ Sơn nhận lời dẫn dắt đội Bình Phước ảnh 1 HLV Văn Sỹ Sơn trong giai đoạn còn ở SLNA
Ông Sơn có thời gian dài tham gia trong Ban huấn luyện CLB Hà Nội, qua nhiều lượt HLV trưởng và nay là lần đầu tiên ông thử sức trên cương vị HLV trưởng của 1 đội bóng.

Giải hạng Nhất 2021 đến tháng 4 mới khởi tranh và hiện nay Bình Phước đang trong giai đoạn chuẩn bị lực lượng nhưng vẫn chưa có được bộ khung ưng ý. Gần nhất, lãnh đạo đội bóng này đã ra Nha Trang xem VCK U21, rồi sau đó là đi Nghệ An để tuyển quân.

VÂN KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng