HLV Văn Sỹ Sơn nhận lời dẫn dắt đội Bình Phước

SGGPO

Ghế HLV trưởng đội Bình Phước tiếp tục biến động khi HLV Nguyễn Minh Dũng vừa bất ngờ xin rút lui, và ngay sau đó lãnh đạo đội bóng này đã mời nhà cầm quân xứ Nghệ là Văn Sỹ Sơn vào dẫn dắt.

HLV Văn Sỹ Sơn khi còn là "phó tướng" cho ông Chu Đình Nghiêm ở Hà Nội FC

HLV Văn Sỹ Sơn khi còn là "phó tướng" cho ông Chu Đình Nghiêm ở Hà Nội FC

Nguyên nhân ông Minh Dũng rút lui được cho là vì lý do gia đình, nhưng điều đó càng cho thấy ghế HLV trưởng của đội bóng này vốn “nóng” chứ không bình thường. Những năm qua, ghế HLV trưởng đội bóng này thay đổi từ Thanh Xuân, Minh Phương, Minh Dũng.

HLV Văn Sỹ Sơn xác nhận đã đồng ý với lời mời từ lãnh đạo đội bóng miền Đông Nam bộ và ông sẽ sớm vào để thử sức. HLV Văn Sỹ Sơn vốn xuất thân từ gia đình có truyền thống bóng đá với những người anh em Văn Sỹ Hùng, Văn Sỹ Thủy, Văn Sỹ Linh và nhất là người cha Văn Sỹ Chi đã hình thành 1 gia đình bóng đá nổi tiếng của Việt Nam.

HLV Văn Sỹ Sơn nhận lời dẫn dắt đội Bình Phước ảnh 1 HLV Văn Sỹ Sơn trong giai đoạn còn ở SLNA
Ông Sơn có thời gian dài tham gia trong Ban huấn luyện CLB Hà Nội, qua nhiều lượt HLV trưởng và nay là lần đầu tiên ông thử sức trên cương vị HLV trưởng của 1 đội bóng.

Giải hạng Nhất 2021 đến tháng 4 mới khởi tranh và hiện nay Bình Phước đang trong giai đoạn chuẩn bị lực lượng nhưng vẫn chưa có được bộ khung ưng ý. Gần nhất, lãnh đạo đội bóng này đã ra Nha Trang xem VCK U21, rồi sau đó là đi Nghệ An để tuyển quân.

VÂN KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.