HLV trưởng tuyển Thái Lan Nuengrutai Srathongvian: Cầu thủ Lê Thị Thương rất nguy hiểm

Nói về trận đấu play-off với chủ nhà Việt Nam, bà Nuengrungtai thừa nhận tuyển Thái Lan có ít ngày nghỉ hơn các học trò của HLV Trần Vân Phát. Bên cạnh đó, lợi thế sân nhà cùng sự cổ động nhiệt tình của khán giả TPHCM cũng sẽ là động lực giúp Việt Nam bước vào trận đấu quan trọng với Thái Lan với một tâm thế khác.

HLV này chia sẻ: “Chúng tôi vừa trải qua trận đấu tốn khá nhiều sức với Myanmar, lại được nghỉ đúng 1 ngày trước khi bước vào trận play-off với Việt Nam. Vì vậy, đấy sẽ là trận đấu đặc biệt khó khăn. Tôi hy vọng các cầu thủ hồi phục thể lực kịp cho trận đấu này. Dự World Cup 2015 là mục tiêu của bóng đá nữ Thái Lan, và chúng tôi sẽ làm tất cả để cụ thể hóa điều đó”.

Nhận định về đội tuyển Việt Nam, vị HLV người Thái còn cho biết bà đánh giá cao vai trò của đội trưởng Lê Thị Thương ở tuyến tiền vệ. “Đấy là mẫu cầu thủ có khả năng thu hồi bóng cũng như phát động tấn công rất tốt. Cô ta có nhãn quan chiến thuật tốt, và đấy có thể coi là thứ vũ khí quan trọng của tuyển Việt Nam”, bà Nuengrutai cho biết.

Lê Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng