HLV trưởng từ chức, Chủ tịch CLB không chấp nhận

Ông Nguyễn Hồng Thanh (ảnh) đã đệ đơn từ chức lên Chủ tịch CLB LGHNACB Nguyễn Đức Kiên, người đã mời ông vào vị trí này 9 tháng trước. Vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng hiện nay của CLB từng một thời danh tiếng là không thể chấp nhận được đối với các cổ động viên.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ trang web của CLB thì Chủ tịch CLB Nguyễn Đức Kiên không chấp nhận. Phát biểu với báo chí vào chiều 27-5, ông Kiên khẳng định quan điểm yêu cầu ông Thanh tiếp tục tại vị để cùng đội bóng vượt qua khó khăn. Theo ông, tình hình đội bóng hiện nay chưa đến nỗi bi đát và vấn đề hiện nay là ổn định tổ chức, kỷ luật, tinh thần thi đấu toàn đội trước 8 vòng đấu cuối.

Tin: L.G.; ảnh: C.H.F

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các thành viên của đội tuyển Việt Nam di chuyển ra ga quốc tế ở cảng hàng không Tân Sơn Nhất. Ảnh: HỮU THÀNH

Tuyển Việt Nam di chuyển sang Australia

Thầy trò HLV Park Hang-seo dự kiến có 5 ngày tập ở Melbourne trước khi bước vào trận đấu với chủ nhà Australia thuộc vòng loại World Cup 2022.

Bóng đá quốc tế

Muốn thắng được Man United phải đánh bại được De Gea trước

De Gea là thủ môn có tầm ảnh hưởng nhất Premier League

Manchester United đã có một mùa giải kém cỏi. Sự lạc quan và kỳ vọng trước mùa giải (sau sự xuất hiện của Raphael Varane và Cristiano Ronaldo) đã qua đi, và được thay thế bằng sự phụ thuộc vào David de Gea, hiện là thủ môn có ảnh hưởng nhất Premier League.

Quần vợt

Các môn khác

Các Golfer quyên góp được 30 tỷ đồng tại giải Golf Thủ Đức chung tay vì người nghèo. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải golf Thủ Đức Open lần thứ 1-2022: Quyên góp 30 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo

Giải Golf Thủ Đức mở rộng lần thứ 1 năm 2022 đã diễn ra trong ngày 16-1 và nhận được 30 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm và người chơi golf để chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Thủ Đức nhân dịp Xuân Nhâm dần.