HLV trưởng từ chức, Chủ tịch CLB không chấp nhận

Ông Nguyễn Hồng Thanh (ảnh) đã đệ đơn từ chức lên Chủ tịch CLB LGHNACB Nguyễn Đức Kiên, người đã mời ông vào vị trí này 9 tháng trước. Vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng hiện nay của CLB từng một thời danh tiếng là không thể chấp nhận được đối với các cổ động viên.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ trang web của CLB thì Chủ tịch CLB Nguyễn Đức Kiên không chấp nhận. Phát biểu với báo chí vào chiều 27-5, ông Kiên khẳng định quan điểm yêu cầu ông Thanh tiếp tục tại vị để cùng đội bóng vượt qua khó khăn. Theo ông, tình hình đội bóng hiện nay chưa đến nỗi bi đát và vấn đề hiện nay là ổn định tổ chức, kỷ luật, tinh thần thi đấu toàn đội trước 8 vòng đấu cuối.

Tin: L.G.; ảnh: C.H.F

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Christian Eriksen tập một mình ở CLB thời niên thiếu của mình

Eriksen tập luyện với CLB thời thơ ấu!

Hãng truyền thông Đan Mạch 'BT' nói rằng Christian Eriksen đang tập luyện với CLB thời thơ ấu của mình, Odense. Đây là CLB mà Eriksen chơi cho đến khi Ajax phát hiện ra tài năng trẻ tuổi và trả khoảng 1 triệu euro khi anh mới 16 tuổi.

Quần vợt

Djokovic (trái) gánh vác đại cuộc

Davis Cup Finals: Novak Djokovic dốc sức “gánh vác đại cuộc”, đưa tuyển Serbia lọt vào bán kết

Tuyển Serbia càng tiến càng sâu. Trước đối thủ khó nhằn Kazakhstan vốn là nơi tung hoàng của các tay vợt "hạng 2" người Nga (Kazkhastan theo đuổi chính sách nhập tịch các tay vợt Nga không được trọng dụng tại quê nhà), tuyển Serbia đã sớm bị dẫn trước 0-1, để rồi một mình Djokovic đã dốc sức “gánh vác đại cuộc”, mang lại cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Các môn khác