HLV trưởng Nguyễn Thành Vinh từng nhờ luật sư

Trong qua trình tìm hiểu, nhóm phóng viên thể thao SGGP được biết ông Nguyễn Thành Vinh, HLV trưởng CLB Đông Á Thép Pomina từng đề nghị một văn phòng luật sư tại TPHCM giúp đỡ về mặt tư vấn liên quan đến vụ tiêu cực bóng đá đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Dù hai bên chưa đi đến hợp đồng tư vấn, nhưng đây được xem là sự chuẩn bị trước của ông Vinh, nếu một mai lâm vào hoàn cảnh khó.

Với việc “đóng góp” 40 triệu đồng tiền thưởng của mình vào số tiền 130 triệu đồng dùng bồi dưỡng cho trọng tài, ông Nguyễn Thành Vinh không thể không dính líu vào vụ việc này, cũng như làm mọi người nhớ lại thái độ ngạc nhiên, bất ngờ như một người vô can khi hay tin giám đốc điều hành Vũ Tiến Thành bị khởi tố, tạm giam.

A.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyên gia Trần Huy Thọ (ngoài cùng bên trái) cùng các khách mời

RTD Rehab: Trung tâm chữa chấn thương, giúp Trọng Hoàng quay lại chơi bóng tiếp sức đam mê cho các VĐV thể thao

“Hãy cứ chơi bóng - thi đấu hết mình, nếu chẳng may gặp phải chấn thương, RTD Rehab sẽ ở ngay kế bên hỗ trợ, tiếp sức đam mê giúp cho các anh chị VĐV thể thao sớm hồi phục, và nhanh chóng quay trở lại theo đuổi khát khao của cá nhân, giành vinh quang về cho đất nước!”, đó là thông điệp mà “Trung tâm Vận động, Trị liệu và Phục hồi chấn thương thể thao” - RTD Rehab, muốn lan tỏa rộng rãi trong buổi khai trương diễn ra vào sáng thứ Tư, 28,9.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đang trên đường chinh phục 25 điểm thưởng

Lý Hoàng Nam thẳng tiến vào bán kết giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh

Lý Hoàng Nam tiếp tục khẳng định vị thế của tay vợt hạt giống số 1 khi giành chiến thắng ở trận tứ kết giải quần vợt nhà nghề ITF World Tennis Tour – Hải Đăng Tây Ninh để vào bán kết, có cơ hội tranh chức vô địch nhận 25 điểm thưởng trong bảng xếp hạng thế giới.

Các môn khác