HLV Trương Minh Sang tiếp tục đứng lớp bồi dưỡng HLV môn roller cấp 1, cấp 2

SGGPO

HLV Trương Minh Sang của Liên đoàn thể dục Việt Nam là một trong những giảng viên chính của khóa tập huấn bồi dưỡng kiến thức HLV môn roller cấp độ 1 và 2.

HLV Trương Minh Sang tiếp tục là giảng viên của lớp tập huấn HLV môn roller. Ảnh: roller VN

HLV Trương Minh Sang tiếp tục là giảng viên của lớp tập huấn HLV môn roller. Ảnh: roller VN

Tại đợt tập huấn của khóa học này, Liên đoàn trượt băng và roller Việt Nam tổ chức chương trình tại Hà Nội từ ngày 29 tới 31-7 dành cho cấp độ 1 và từ ngày 1 tới 3-8 dành cho cấp độ 2. Với chương trình tổ chức tại TPHCM, các HLV sẽ đứng lớp tập huấn từ ngày 9 tới 11-8 của cấp độ 1 và từ ngày 12 tới 14-8 dành cho cấp độ 2. Điểm lớp tập huấn tại Hà Nội diễn ra tại Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình còn điểm tổ chức tại TPHCM là ở nhà thi đấu Phú Thọ.

Từ khóa học, ngoài việc nâng cao chuyên môn, Liên đoàn trượt băng và roller Việt Nam hy vọng sẽ tìm kiếm thêm các HLV có chuyên môn tốt đối với môn thể thao còn các mới mẻ này ở chúng ta.

Theo chương trình, HLV chuyên gia sẽ trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản của roller cũng như chia sẻ về kỹ năng quản lý lớp học, các bài tập thể lực phòng tránh chấn thương và tâm lý thể thao khi thi đấu.

Tháng 4 năm ngoái, HLV Trương Minh Sang cũng là người đứng lớp trong vai trò chuyên gia để giảng dậy các học viên tại khóa tập huấn thể lực lần đầu tiên được do Liên đoàn trượt băng và roller Việt Nam thực hiện. HLV này từng trao đổi, thể lực là điều quan trọng trong tập luyện, thi đấu và huấn luyện ở các môn thể thao. Việc có những người đi sâu chuyên môn và trực tiếp hướng dẫn trao đổi với các HLV môn roller để giúp từng người tiếp cận đến môi trường chuyên nghiệp, bài bản và khoa học hơn. Khóa tập huấn bồi dưỡng kiến thức HLV môn roller cấp độ 1 và 2 năm nay thu hút đông đảo các HLV đang tham gia huấn luyện thể thao phong trào tham dự.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Patricio Pitbull ăn mừng cùng đội của mình

Patricio “Pitbull” Freire: Thắng trận tranh - bảo vệ đai vô địch thứ 12, tiếp tục kiểm soát hạng lông Bellator

Quyền uy của Patricio “Pitbull” Freire ở Bellator vẫn tiếp tục được duy trì khi anh bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông với chiến thắng bằng điểm số áp đảo sau 5 hiệp đấu trước “The Kid” Adam Boric (Hungary). Cả 3 trọng tài đều chấm cho Pitbull thắng điểm: 48-47, 49-46 và 50-45 ở sự kiện Bellator 268 vừa diễn ra tại Long Beach Arena…

Bóng đá trong nước

Ông Cao Văn Chóng

Đại hội VFF: UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận cho ông Cao Văn Chóng ra ứng cử

Mới đây, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương đã gửi công văn số 4987/UBND-VX do Chủ tịch Võ Văn Minh ký đến VFF liên quan đến nhân sự tham gia Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khoá IX (nhiệm kỳ 2022 – 2026). Cụ thể là trường hợp của ông Cao Văn Chóng, Phó Chủ tịch VFF khóa VIII hiện đang là Phó Giám đốc sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương.

Bóng đá quốc tế

Riyad Mahrez đang đánh mất phong độ một cách đáng ngại. Ảnh: Getty Images

Guardiola giải thích lý do Mahrez ít được tin dùng

Phong độ ghi bàn khó tin của tân binh Erling Haaland đang che mờ không ít ngôi sao tấn công cũ từng có trong tay HLV Pep Guardiola, trong đó trường hợp sa sút rất lớn của Riyad Mahrez đang là đáng ngại nhất.

Quần vợt

Vũ Hà Minh Đức có thêm 1 điểm ATP

Vũ Hà Minh Đức có chiến thắng tích luỹ điểm ATP

Trong số các tay vợt Việt Nam tham dự nội dung đơn nam vào hôm nay, chỉ có tay vợt trẻ Vũ Hà Minh Đức giành chiến thắng để tích luỹ cho mình thêm 1 điểm trong bảng xếp hạng thế giới ATP để củng cố thứ hạng 1.447 của mình. 

Tốc độ