HLV Trapattoni của CH Ailen: Không cấm “chuyện ấy” nhưng đừng “quá đà”

Nhà cầm quân 73 tuổi người Italia nói với tuyển CH Ailen tham dự EURO 2012 rằng họ được tự do vui chơi và “làm chuyện ấy” với vợ hoặc người yêu tại Ba Lan với điều kiện, làm gì thì làm, họ không được “quá đà”.

Ông Trapattoni nói: “Tôi từng là cầu thủ và “chuyện ấy” giống như món ăn. Nếu cứ ăn, ăn và ăn mãi, bạn sẽ chết vì thức ăn. Đừng quá đà trong chuyện ấy. Các cầu thủ sẽ có những ngày nghỉ. Họ tự do vào buổi chiều, đồng ý. Nhưng đến tối, họ sẽ trở lại đội bóng”.

Tiền đạo Robbie Keane và vợ.

Ngay cả với rượu, ông Trapattoni cho rằng uống có chừng mực thì tốt và làm gì thì làm, các cầu thủ không để ảnh hưởng đến việc tập luyện hoặc các trận đấu. Ông nói tiếp: “Một hoặc 2 cầu thủ từng trả giá cho việc này. Sau khi uống rượu, họ xin lỗi, xin lỗi và xin lỗi. Thậm chí một số khác xin lỗi riết trở thành thói quen. Chúng tôi cho họ thêm cơ hội và họ đã hiểu ra. Họ hiểu rằng không được phản bộ chúng tôi, bởi phản bội chúng tôi là phản bộ cả dân tộc Ailen. Tôi cho rằng các cầu thủ của chúng tôi đã đủ trưởng thành”.

Tuyển CH Ailen sẽ cư trú tại khách sạn Sopot Sheraton vốn là một trong những khu resort du lịch nổi tiếng nhất của Ba Lan. 

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác