HLV Trần Minh Chiến về Bình Dương

Cuối cùng thì cựu tuyển thủ quốc gia Trần Minh Chiến đã từ chối những lời mời hấp dẫn khác để về gia nhập cùng bóng đá Bình Dương ở vai trò đào tạo cầu thủ trẻ. Hợp đồng làm việc giữa Trần Minh Chiến và Công ty  cổ phần Đào tạo bóng đá trẻ Becamex Bình Dương đã được ký vào chiều 23-6. Trần Minh Chiến bắt tay vào công việc từ đầu tháng 7-2016.

HLV Trần Minh Chiến đã về Becamex Bình Dương đào tạo cầu thủ trẻ trong năm 2016.

Trần Minh Chiến xuất thân từ Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TPHCM, sau đó khoác áo đội Công an TPHCM. Năm 1995 Trần Minh Chiến cùng đội Công an TPHCM đoạt danh hiệu vô địch quốc gia, đoạt giải Vua phá lưới và tham dự SEA Games 1995…

Bên cạnh việc mở cửa đón Trần Minh Chiến, Becamex Bình Dương cũng lên kế hoạch tuyển sinh, đào tạo cầu thủ trẻ trong năm 2016. Khởi đầu là vào ngày 5-7, Công ty cổ phần Đào tạo bóng đá trẻ Becamex Bình Dương tuyển sinh cầu thủ trẻ có năm sinh 2003 – 2005.

Phát biểu sau khi ký hợp đồng làm việc tại Bình Dương, HLV Trần Minh Chiến nói: “Được trở lại với công việc đào tạo cầu thủ trẻ là niềm hạnh phúc lớn với tôi. Đó cũng là thách thức không nhỏ với tôi trong việc tìm kiếm và đào tạo những cầu thủ tốt cho bóng đá Bình Dương”.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.