HLV Trần Minh Chiến nhận chi viện từ “người anh em” CLB TPHCM

SGGPO

Sau khi cân đối lực lượng, CLB TPHCM đã quyết định chuyển 4 cầu thủ sang thi đấu cho đội hạng Nhất Bà Rịa-Vũng Tàu dưới hình thức cho mượn 1 năm.

BRVT vẫn là ứng viên sáng giá cho cuộc đua thăng hạng mùa giải hạng Nhất 2021

BRVT vẫn là ứng viên sáng giá cho cuộc đua thăng hạng mùa giải hạng Nhất 2021

Bốn cầu thủ được chuyển đợt này là thủ môn Anh Tuấn, Công Hiển, Trung Thành và Trung Phong. Dù bị loại từ CLB TPHCM nhưng với năng lực của mình, các cầu thủ trên hy vọng sớm giành được suất đá chính ở đội Bà Rịa-Vũng Tàu. Điều đó cũng giúp cho các cầu thủ trên có cơ hội để ra sân nhiều hơn để tiếp tục trui rèn.

Mùa bóng 2020, thầy trò HLV Trần Minh Chiến đã tiếp cận đến cửa thăng hạng, nhưng tiếc là hụt hơi vào giờ chót nên để vuột vé lên dự V-League 2021 vào tay đội Bình Định. Để chuẩn bị cho mùa bóng 2021, đội bóng này đã làm lại nhiều thứ, nhưng với tiềm lực của mình, vấn đề lực lượng sẽ không là nỗi lo quá lớn cho đội bóng này.

Giải hạng Nhất 2021 dự kiến khởi tranh vào tháng 4-2021, Bà Rịa-Vũng Tàu vẫn ở nhóm ứng viên thăng hạng mùa này cùng với các đội Khánh Hòa, Phố Hiến và nhất là Quảng Nam.

VÂN KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.