HLV Trần Minh Chiến chính thức dẫn dắt CLB TPHCM

SGGPO

Ngày 21-10, CLB TPHCM đã chính thức công bố tân HLV trưởng cho mùa bóng 2022. Qua đó, ông Trần Minh Chiến được bổ nhiệm vào “ghế nóng” này thay cho người tiền nhiệm Polking.

HLV Trần Minh Chiến trở thành tân HLV CLB TPHCM

HLV Trần Minh Chiến trở thành tân HLV CLB TPHCM

Việc HLV Trần Minh Chiến nhận lời dẫn dắt CLB TPHCM đã trở thành nhà cầm quân trong nước đầu tiên làm HLV trưởng đội bóng này kể từ ngày thăng hạng. Đây cũng là điều không bất ngờ khi mà CLB TPHCM sau nhiều mùa bóng sử dụng HLV nước ngoài với nhiều chi phí, kể cả mua sắm lực lượng nhưng thành tích đem lại vẫn chưa như mong đợi. Trong khi đó HLV Trần Minh Chiến lại rất thành công trong những năm qua.

Trước khi dẫn dắt CLB TPHCM, HLV Trần Minh Chiến làm công tác đào tạo trẻ ở Trung tâm PVF, trợ lý HLV đội U19 quốc gia, HLV trưởng CLB Becamex Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu. Được đánh giá là HLV có tài, quyết đoán và trực tính. Mùa bóng 2018, ông đã cùng B.Bình Dương vô địch Cúp quốc gia.

Bên cạnh việc ký hợp đồng với HLV Trần Minh Chiến, CLB TPHCM đã ký mới với một số gương mặt mới trong thời gian qua để chuẩn bị cho mùa bóng 2022. Gần nhất là Hoàng Vũ Samson bên cạnh việc gia hạn hợp đồng với Lee Nguyễn.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiến Linh và Hoàng Đức không thi đấu vào ngày 26-11 do chưa bình phục hẳn chấn thương

Ba trụ cột trên hàng công vắng mặt trong trận đấu tập nội bộ của tuyển Việt Nam

Thay vì cáp 1 trận đấu tập huấn, dự kiến là gặp CLB TPHCM, trước khi đi vào rèn binh tại Vũng Tàu ông Park đã quyết định hủy cuộc so tài đó. Thay thế bằng trận đấu nội bộ vào tối 26-11. Đáng chú ý ở trận đấu ấy các trụ cột trên hàng công là Tiến Linh, Công Phượng và Hoàng Đức đã không ra sân với cùng 1 nguyên nhân: chờ phục hồi chấn thương.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Những lần đầu tiên

Giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021 sẽ tạm dừng trao 3 hạng mục (Cầu thủ trẻ nam và nữ, Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất). Đây là điều bất khả kháng, khi dịch Covid-19 khiến các giải bóng đá trẻ không thể diễn ra và V-League thậm chí phải hủy giữa chừng.