Tin vắn

HLV Trần Công Minh về CLB Đồng Tâm Long An

Chỉ 1 ngày sau khi cùng đội U23 Việt Nam trở về nước sau thất bại tại SEA Games, HLV Trần Công Minh đã chính thức trở thành người của CLB Đồng Tâm Long An.

Trong buổi ký hợp đồng vào sáng 16-12, Trần Công Minh trở thành HLV phó CLB Đồng Tâm Long An phụ giúp HLV Henrique Calisto phụ trách về nhân sự, kế hoạch tập luyện của đội bóng… thay cho ông Huỳnh Ngọc San chuyển sang đào tạo trẻ và huấn luyện đội U21 ĐTLA. Hợp đồng của Trần Công Minh với Đồng Tâm Long An sẽ kéo dài trong 5 năm từ ngày 16-12-2007 đến 16-12-2012.

Q.T.

Khai trương Trung tâm thể dục thể hình lớn nhất Việt Nam

Vừa qua, tại tầng 5 Hùng Vương Plaza - TPHCM, Trung tâm thể dục thể hình nổi tiếng thế giới California WOW Xperience (CWX) đã khai trương chi nhánh lớn nhất ở Việt Nam với vốn đầu tư 5 triệu USD.

Với diện tích 3.800m2 , CWX Việt Nam là nơi kết hợp giữa tập luyện và giải trí, có trang thiết bị hiện đại, đáp ứng các bài tập thể dục thể hình, yoga, đi xe đạp, chạy bộ… và đội ngũ trên 50 HLV cá nhân và hướng dẫn viên thể dục. Trung tâm đang có chương trình khuyến mãi với giá 499 USD/năm/người.

N.Q.

* Nhiều khả năng thủ môn Fabio Dos Santos của đội Đồng Tâm Long An sẽ trở thành công dân Việt Nam trong tuần tới khi hồ sơ xin nhập quốc tịch của thủ môn người Brazil sẽ được Bộ Tư pháp Việt Nam phê duyệt. Được biết, Santos tình nguyện bỏ quốc tịch Brazil để nhập quốc tịch Việt Nam (mỗi công dân Việt Nam chỉ được quyền mang một quốc tịch). Tên tiếng Việt của Santos là Phan Văn Bảo lấy họ từ hai đồng đội anh em Phan Văn Giàu và Phan Văn Tài Em.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Djokovic thể hiện phong độ "nhất phẩm", giành chiếc cúp hoành tráng

Novak Djokovic: Thể hiện phong độ “nhất phẩm”, vô địch Tel Aviv Open mà không thua ván nào

Novak Djokovic đã không đánh mất 1 ván đấu nào trong chuyến hành trình đăng quang Tel Aviv Open 2022. Phong độ “nhất phẩm” của tay vợt Cựu số 1 thế giới đã được thể hiện ngay sau khi anh vừa rời khỏi Laver Cup, thất bại trong nhiệm vụ “gánh team” cho Tuyển châu Âu - vì bị đau cổ tay. Đây là danh hiệu thứ 3 trong mùa giải năm nay của Djokovic.

Các môn khác

Patricio Pitbull ăn mừng cùng đội của mình

Patricio “Pitbull” Freire: Thắng trận tranh - bảo vệ đai vô địch thứ 12, tiếp tục kiểm soát hạng lông Bellator

Quyền uy của Patricio “Pitbull” Freire ở Bellator vẫn tiếp tục được duy trì khi anh bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông với chiến thắng bằng điểm số áp đảo sau 5 hiệp đấu trước “The Kid” Adam Boric (Hungary). Cả 3 trọng tài đều chấm cho Pitbull thắng điểm: 48-47, 49-46 và 50-45 ở sự kiện Bellator 268 vừa diễn ra tại Long Beach Arena…