HLV Trần Công Minh ( Đồng Tháp): Còn 1% hy vọng, sẽ cố gắng 100%

Đồng Tháp đang có những bước chuẩn bị cho giai đoạn lượt về V-Leage 2016 hết sức khó khăn .Trước mối nguy cơ rớt hạng của đội bóng, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với HLV Trần Công Minh về chuyển động của đội bóng trong tương lai.

HLV Công Minh (trái) sẽ cùng các học trò cố gắng 100% sức lực

* Hiện tại Đồng Tháp đang có những bước chuyển động nào và những tân binh vừa gia nhập theo ông có đủ đề gánh vác trọng trách không?

- Chúng tôi vừa có sư bổ sung ở hàng thủ khi hậu vệ Vũ Xuân Cường mượn từ Thanh Hóa, Xuân Cường mùa rồi chơi cho Đồng Tháp nên tôi nghĩ cầu thủ này sẽ hiểu lối chơi của Đồng Tháp. Về ngoại binh Đồng Tháp cũng đã cho thanh lý Marko Simic, và trong 3 ngoại binh hiện tại đang thử việc thì Sunday (vừa được Long An thanh lý -PV) là người gây ấn tượng với BHL, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi xem có phù hợp với Đồng Tháp không mới có quyết định chính thức.

* Theo ông những khó khăn hiện tại của Đồng Tháp trong giai đoạn chuẩn bị này?

- Thật sự chúng tôi đang phải cố gắng vượt qua nhiều khó khăn. Từ việc thiếu thốn kinh phí để mua sắm bổ sung cầu thủ có chuyên môn chất lượng hơn, cho tới nguồn cầu thủ hiện tại đã ổn định vì thế rất khó để tìm được 1 cầu thủ chơi tốt. Chúng tôi đang rất khó khăn, nhưng dù chỉ 1% hi vọng thì tôi vẫn có cơ sở để hi vọng Đồng Tháp vượt lũ thành công.

* Đồng Tháp sẽ chơi với tâm lý như thế nào trước trận Cúp QG với Than QN?

- Chúng tôi sẽ dồn toàn tâm toàn ý cho mặt trận V-League. Nói vậy là không phải chúng tôi buông xuôi, mà sẽ để anh em cầu thủ chơi thoải mái để vực dậy tinh thần và tránh va chạm. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là trận đấu nhằm rà soát lại đội hình để rút kinh nghiệm ở trận đấu vòng 12 V-League gặp QNK.Quảng Nam.

NGUYỄN THẢO (thực hiện)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.