HLV Trần Bình Sự về Bình Dương

Lãnh đạo đội bóng đất Thủ đã đạt được thỏa thuận trong việc mời HLV kỳ cựu Trần Bình Sự về dẫn dắt CLB Becamex Bình Dương ở mùa bóng 2016. Bản hợp đồng có giá trị 1 năm và ông Trần Bình Sự sẽ nắm chức danh HLV trưởng cũng như được toàn quyền quyết định về chuyên môn.

HLV Trần Bình Sự. Ảnh: Dũng Phương

Trợ lý cho ông Sự sẽ là các ông Nguyễn Thanh Sơn, Trần Minh Quang... Vào ngày 2-11, đội B.Bình Dương sẽ hội quân để chuẩn bị cho BTV Cup 2016, sẽ khởi tranh vào ngày 2-12 và đó cũng là thời điểm mà HLV Trần Bình Sự bắt đầu công việc. BTV Cup 2016 sẽ đánh dấu thời điểm tái hợp giữa ông Sự với đội bóng đất Thủ, giải đấu mà B.Bình Dương sẽ trẻ hóa đội hình cũng như kiểm tra các ngoại binh để chuẩn bị cho mùa bóng 2017.

Với ông Trần Bình Sự, nhà cầm quân này vốn không lạ gì với bóng đá Bình Dương khi cách đây 13 năm, ông đã góp công đưa đội bóng này thăng hạng V-League, nhưng sau đó bất ngờ chia tay để chuyển sang CLB Hòa Phát.HN. Trong thời gian qua HLV người Hải Phòng này đã dẫn dắt ở nhiều CLB, thời gian làm việc lâu nhất của ông là tại Đồng Nai trong 4 năm để rồi vào thời điểm hiện nay tái hợp cùng B.Bình Dương.

Việc ông Trần Bình Sự về Bình Dương cũng chấm dứt các lời đồn trong thời gian qua về việc đội bóng đất Thủ liên hệ với ông Calisto, Phan Thanh Hùng, Trương Việt Hoàng... và mới đây là thông tin liên hệ với HLV Hoàng Anh Tuấn.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện CLB Hà Nội và TPHCM bỏ phiếu trống

Than Quảng Ninh và Topenland Bình Định ủng hộ dời LS V-League 2021 đến năm sau

Sau khi nhận được văn bản từ Công ty VPF với nội dung lấy ý kiến của các CLB về những phương án thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021. Trong đó có kế hoạch lùi giải hạng Nhất đến cuối năm, còn LS V-League thì lùi sang tháng 2-2022. Trưa 23-7 là hạn chót để VPF tổng hợp các văn bản hồi âm, và phần đông CLB không muốn giải dời quá xa.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.