HLV Trần Bình Sự mê công nghệ

HLV Trần Bình Sự là một trong những HLV rất chịu khó nghiên cứu, áp dụng công nghệ mới vào khâu huấn luyện, cũng như nghiên cứu đối thủ. Hễ có phần mềm quản lý, giảng chiến thuật mới là ông Sự “gỗ” đều chịu khó thu thập, mày mò để áp dụng.

Nhà cầm quân này cũng sẵn sàng tậu những công cụ tiện ích để phục vụ công tác huấn luyện (chẳng hạn như Ipad). Đồng thời ông cũng rất chịu khó lưu trữ, thu thập băng hình để nghiên cứu đối thủ. Trước cuộc tiếp đón HAGL vừa qua, HLV Trần Bình Sự đã xem băng hình 3 trận đấu gần đây nhất của đội bóng phố núi.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.