HLV Tottenham chỉ trích HLV Real

Thua Monaco 2-5 đã làm Andre Villas-Boas không vui, những câu hỏi dồn dập sau đó về tương lai của tiền vệ Gareth Bale (ở lại London chứ không dự trận giao hữu này) càng khiến cho vị HLV của Tottenham cáu tiết.

Không một chút kiêng nể, Villas-Boas phê phán HLV Ancelotti của Real vì đã tiết lộ việc thương thảo chuyển nhượng Bale trước công luận (bất kể rằng Ancelotti chẳng cần tiết lộ, thiên hạ cũng đã biết hết). Vilas-Boas tuyên bố: “Theo tôi, Ancelotti đã xử sự không đúng. Trước đây, tôi vẫn đánh giá cao, vẫn rất tôn trọng ông ta. Tuy nhiên, như nhiều trường hợp khác, Ancelotti và phía Real cứ nói tới nói lui về một cầu thủ không thuộc quyền sở hữu của họ. Như vậy là thiếu tôn trọng Tottenham”.

Tuy nhiên, về việc Tottenham có bán Gareth Bale cho Real với giá kỷ lục thế giới hay không, Villas-Boas lại chỉ hùng hồn được một nửa: “Tin đồn về việc sắp chuyển nhượng là không đúng. Chúng tôi chỉ nói đúng một chuyện với Real, đó là Bale đang thuộc về Tottenham và Bale không phải để bán. Tôi thật sự thích anh ta. Chúng tôi đang cố gắng xây dựng một đội ngũ mạnh cho mùa bóng tới và đội ngũ ấy cần có Bale. Tuy nhiên, chúng tôi cũng biết rằng trong bóng đá đều có thể xảy ra mọi chuyện”. Có nghĩa là Bale... cũng có thể được chuyển nhượng!

Trong khi đó, ở Chelsea, HLV Jose Mourinho cho biết khi còn cầm quân cho Real mùa trước, ông cũng đã cố gắng ký hợp đồng với Bale mà không được. Mourinho nói tiếp: “Mùa trước không được, nhưng có vẻ như mùa này Real sẽ mua được Bale. Tôi lấy làm mừng cho họ, vì Real sẽ có một cầu thủ kỳ tài. Mặc dù vậy, giá chuyển nhượng Bale (như giới truyền thông đưa tin) rõ ràng là một con số quá lớn. Bale thế nào cũng bị áp lực khi phải chứng tỏ rằng anh ta xứng đáng với mức giá đó”.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Emma Raducanu

Western & Southern Open: “Cựu Nữ hoàng “Serena Williams thua “Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu trước thềm giải đấu giải nghệ

“Cựu Nữ hoàng WTA” - Serena Williams vừa để thua ngay trong trận đấu mở màn của cô tại giải đấu Western & Southern Open, giải đấu trước thềm US Open 2022 - nơi sẽ chứng kiến cô đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp - sau 27 năm lăn lộn. Là tay vợt hiếm hoi tồn tại xuyên suốt 4 thập kỷ của quần vợt chuyên nghiệp, Serena cũng như Roger Federer, đã hoàn tất vai trò lịch sử của mình.