HLV Toshiya Miura: “U23 Việt Nam có thể tiến xa hơn”

Ngay sau tiếng còi kết thúc hơn 90 phút thi đấu tranh hạng ba giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Indonesia, cả HLV Toshiya Miura và vị HLV trưởng đội tuyển Indonesia Aji Santoso đã có một cuộc trao đổi ngắn với phóng viên.

Sau đây chúng tôi xin tóm tắt ngắn gọn nội dung chia sẻ của cả 2 vị HLV này.

Sau trận tranh hạng ba, HLV Toshiya Miura chia sẻ: “Tôi xin gửi lời cám ơn đến người hâm mộ Việt Nam tại Singapore lẫn khán giả Việt Nam đang xem qua màn ảnh nhỏ ở quê nhà. Tôi không hoàn toàn hài lòng về giải đấu khi mà đội tuyển U23 Việt Nam có thể tiến xa hơn ở trận chung kết. Và tôi tin lứa cầu thủ này sẽ còn tiến xa hơn nữa trong màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam.”

Nói về trận tranh hạng ba, HLV Miura nhấn mạnh: “Với vai trò HLV, tôi luôn muốn kết quả tốt nhất cho bóng đá Việt Nam nhưng chúng tôi đã không có được những thành tích như mong đợi. Tôi không thể hài lòng về điều đó.”

Về phía U23 Indonesia, HLV trưởng đội tuyển Indonesia Aji Santoso chia sẻ sau trận tranh hạng 3: “U23 Indonesia thua toàn cục và tôi phải chịu trách nhiệm với kết quả ở SEA Games. Sau trận đấu với Thái Lan, chúng tôi lại tiếp tục gặp khó khăn trước đội tuyển Việt Nam. Ở trận này, tôi đã cố gắng sử dụng những cầu thủ mới so với bán kết nhưng kết quả không được tích cực. Các cầu thủ Việt Nam có sự chuẩn bị tốt, thêm vào đó là dàn các cầu thủ có nhiều kinh nghiệm. So với quá khứ họ đã có nhiều tiến bộ, trong khi đó chúng tôi lại tập trung muộn và không có được quá trình chuẩn bị lý tưởng. Rất khó để tránh những ảnh hưởng về tinh thần của các cầu thủ sau án phạt từ FIFA. Họ sẽ phải suy nghĩ về những điều tiếp theo sau khi kết thúc SEA Games.”

Các cầu thủ U23 Việt Nam tiến sát khán đài cúi chào CĐV ngay sau kết thúc trận đấu.

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất