Liên quan đến chuyện đưa tiền cho trọng tài.

HLV Thành Vinh: ''Mai tôi sẽ trả lời"

HLV Nguyễn Thành Vinh xuất hiện tại sân bay Nội Bài vào sáng 18-10 cùng ĐT U-23 QG,

Xuất hiện tại sân bay Nội Bài vào sáng 18-10 cùng ĐT U-23 QG, HLV Nguyễn Thành Vinh cho biết: ''Trở lại quê hương là tôi cảm thấy vui chứ''.

Khác với thông lệ, trong chuyến trở lại Việt Nam lần này, không phải HLV trưởng Alfred Riedl hay các tuyển thủ như Văn Quyến, Tài Em, mà trợ lý HLV trưởng Nguyễn Thành Vinh mới là trung tâm của mọi sự chú ý.

Và dường như ông Vinh cũng dự liệu được sự đón tiếp ''rầm rộ'' mà báo chí dành cho mình nên ông đã rời phòng cách ly gần như muộn nhất.

 HLV Nguyễn Thành Vinh đã bị thất lạc hành lý và hiện ông chỉ còn chiếc valy xách tay bên mình. Ngoài HLV Thành Vinh, còn có thêm 2 thành viên khác của ĐT U-23 QG cũng bị thất lạc hành lý là tiền đạo Phan Thanh Bình và phó chủ tịch phụ trách chuyên môn LĐBĐ VN Lê Thế Thọ, nhưng cần lưu ý rằng ông Thọ đã về trước ông Vinh từ rất lâu, dù họ đi cùng chuyến và cùng bị thất lạc hành lý.

Trở lại Việt Nam sau hơn nửa tháng xa nhà, HLV Thành Vinh trông có vẻ khá mệt mỏi và phờ phạc. Người ta cũng không còn thấy chiếc mũ lưỡi trai quen thuộc trên đầu ông Vinh, và nhờ thế, có thể thấy mái tóc ông đã bạc trắng quá nửa. Tuy nhiên khi thấy các phóng viên có mặt tại sân bay, ông Vinh ngay lập tức tỏ ra vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra.

Từ phòng cách ly, HLV Thành Vinh đẩy xe hành lý ra thẳng nơi đỗ xe ôtô, ông không trả lời bất cứ câu hỏi nào, và khi bị gặng hỏi quá, ông chỉ nói qua loa: ''Mai tôi sẽ trả lời"

Ngay sau khi trở về Việt Nam, ông Nguyễn Thành Vinh sẽ được cơ quan cơ quan triệu tập để làm rõ một số vấn đề liên quan đến chuyện đưa tiền cho trọng tài.

V.Q (Theo VnExpress)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Từ Lê Khánh Duy sẽ có mặt ở vòng chính

Từ Lê Khánh Duy xuất sắc vào vòng chính

Trong số 7 tay vợt Việt Nam tham dự vòng loại giải quần vợt nhà nghề ITF Men World Tennis Tour M25 Hải Đăng Tây Ninh tuần 2, chỉ có duy nhất tay vợt trẻ Từ Lê Khánh Duy giành chiếc vé vào vòng chính.

Các môn khác

Patricio Pitbull ăn mừng cùng đội của mình

Patricio “Pitbull” Freire: Thắng trận tranh - bảo vệ đai vô địch thứ 12, tiếp tục kiểm soát hạng lông Bellator

Quyền uy của Patricio “Pitbull” Freire ở Bellator vẫn tiếp tục được duy trì khi anh bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông với chiến thắng bằng điểm số áp đảo sau 5 hiệp đấu trước “The Kid” Adam Boric (Hungary). Cả 3 trọng tài đều chấm cho Pitbull thắng điểm: 48-47, 49-46 và 50-45 ở sự kiện Bellator 268 vừa diễn ra tại Long Beach Arena…