HLV Roy Hodgson dự báo thất bại cho tuyển Anh?

(SGGPO).- HLV Roy Hodgson đã dự báo cho thất bại của tuyển Anh ở Euro 2016 khi nói rằng, các cầu thủ của ông quá mệt mỏi ở giải ngoại hạng và tuyển Anh không có cá nhân để tạo nên sự khác biệt ở giải đấu.

HLV Roy Hodgson nói một điều không mới mẻ về cầu thủ Anh, đó là sự mệt mỏi khi phải thi đấu quá nhiều trận so với các giải quốc nội khác. Sự mệt mỏi luôn hiện rõ trên đôi chân các tuyển thủ Anh ở các kỳ Euro và World Cup trước. Premier League hấp dẫn nhưng “Tam sư” không thể thành công ở Euro và World Cup vì cầu thủ đã quá mệt mỏi.

HLV Roy Hodgson

Lý do thứ hai mà cựu HLV Liverpool dự báo cho thất bại của tuyển Anh ở Euro sắp tới trên đất Pháp là ông không có cá nhân nào đủ sức tạo ra khoảnh khắc thiên tài trên sân bóng. “ Chúng tôi có không? Đó là câu hỏi mà tôi không thể chắc chắn được. Cứ nhìn lại World Cup 1986 thì rõ, Argentina với Diego Maradona đã hạ gục tuyển Anh khi cầm bóng, vượt qua hàng loạt cầu thủ và ghi bàn. Nếu chúng tôi có 1 Scholes, Messi, Ronaldo hay Maradona thì tôi sẽ sử dụng đúng vị trí để phát huy thiên tài”, ông Hodgson nói.

Ông Hodgson đang tính chuyện gút danh sách 23 cầu thủ tới Pháp. Nhiều khả năng bộ đôi tiền vệ Liverpool là Daniel Sturridge và Henderson phải ở nhà vì không kịp bình phục chấn thương. Cầu thủ 18 tuổi Marcus Rashford nhiều khả năng sẽ có tên trong danh sách.

HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CFC Fly, Đội Bay Cao ở Hà Nội Chelsea Fans League 2022

Hà Nội Chelsea Fans League 2022: CFC Fly - bay cao như tên gọi trên đỉnh BXH, hướng đến Giải Fan Chelsea toàn quốc ở Huế

Với 5 trận thắng tuyệt đối/5 vòng đấu tại Hà Nội Chelsea Fans League 2022, Giải đấu dành cho các đội - nhóm Fan Chelsea đang sinh hoạt tại Thủ đô Hà Nội, đội bóng mới chỉ có tuổi đời gần 2 năm tuổi, CFC Fly vẫn tiếp tục chơi thăng hoa - bay cao với ước mơ lần đầu tiên được tham dự Giải Fan Chelsea toàn quốc, sự kiện Việt Nam Chelsea Fans Cup 2022 - vốn sẽ diễn ra ở “Huế mộng, Huế mơ” vào tháng 8 này…