HLV Riedl đã có mặt tại Việt Nam

Các phóng viên chào đón và phỏng vấn HLV Riedl ngay tại sân bay Nội Bài. Ảnh: Quang Thắng

Sau khi trở về Áo để thực hiện ca phẫu thuật ghép thận, sáng 9-4, HLV Riedl đã có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) nhằm chuẩn bị cho những công việc huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam. Ra đón ông có một số phóng viên báo đài, nhưng các quan chức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phải rất lâu sau đó mới xuất hiện.

HLV trưởng của đội tuyển Olympic Việt Nam cho biết, ca phẫu thuật ghép thận do một fan hâm mộ người Việt Nam hiến tặng đã rất thành công và đã sẵn sàng bắt tay vào việc khi phát biểu: “Với sức khỏe lúc này, tôi đã sẵn sàng và chỉ chờ VFF yêu cầu là lập tức có mặt làm việc. Trong thời gian thực hiện ca phẫu thuật, tôi vẫn cập nhật thông tin đầy đủ về đội Olympic VN”.

Sáng nay 10-4, HLV Riedl sẽ có cuộc làm việc chính thức với trợ lý Mai Đức Chung và Ban đội tuyển và đào tạo trẻ của VFF. Ngoài việc quyết định xem HLV Riedl hay HLV Mai Đức Chung sẽ trực tiếp cầm quân chỉ đạo ở trận Olympic VN - Olympic Oman vào ngày 18-4 trong trận vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008, kế hoạch chuẩn bị, nhân sự của đội tuyển VN cho ASIAN Cup 2007 cũng sẽ được phác thảo trong cuộc họp này.

Đ.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác