HLV Riedl đã có mặt tại Việt Nam

Các phóng viên chào đón và phỏng vấn HLV Riedl ngay tại sân bay Nội Bài. Ảnh: Quang Thắng

Sau khi trở về Áo để thực hiện ca phẫu thuật ghép thận, sáng 9-4, HLV Riedl đã có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) nhằm chuẩn bị cho những công việc huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam. Ra đón ông có một số phóng viên báo đài, nhưng các quan chức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phải rất lâu sau đó mới xuất hiện.

HLV trưởng của đội tuyển Olympic Việt Nam cho biết, ca phẫu thuật ghép thận do một fan hâm mộ người Việt Nam hiến tặng đã rất thành công và đã sẵn sàng bắt tay vào việc khi phát biểu: “Với sức khỏe lúc này, tôi đã sẵn sàng và chỉ chờ VFF yêu cầu là lập tức có mặt làm việc. Trong thời gian thực hiện ca phẫu thuật, tôi vẫn cập nhật thông tin đầy đủ về đội Olympic VN”.

Sáng nay 10-4, HLV Riedl sẽ có cuộc làm việc chính thức với trợ lý Mai Đức Chung và Ban đội tuyển và đào tạo trẻ của VFF. Ngoài việc quyết định xem HLV Riedl hay HLV Mai Đức Chung sẽ trực tiếp cầm quân chỉ đạo ở trận Olympic VN - Olympic Oman vào ngày 18-4 trong trận vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008, kế hoạch chuẩn bị, nhân sự của đội tuyển VN cho ASIAN Cup 2007 cũng sẽ được phác thảo trong cuộc họp này.

Đ.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn dài hạn tại Hà Nội và được điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp.

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn tại Hà Nội sau Olympic

Sau xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên là người không đạt được kết quả tốt tại Olympic Tokyo 2020. Thể thao Việt Nam sẽ làm gì để giúp Ánh Viên trở lại với phong độ như từng có?