HLV Ricardo về nắm đội B.Bình Dương

Không lâu sau khi ký hợp đồng với tiền vệ Leandro (người Brazil), chiều qua, lãnh đạo CLB B.Bình Dương đã ký hợp đồng với HLV người Bồ Đào Nha, ông Ricardo, vốn là HLV đội Đồng Tâm Long An ở mùa giải vừa qua. Bên cạnh đó, đội bóng đất Thủ sẽ ký thêm với một HLV người Bồ Đào Nha khác chuyên về thể lực, và tiếp tục giữ lại ông Luiz ở vai trò trợ lý. Như vậy, ở mùa bóng 2011, B.Bình Dương sẽ sử dụng bộ khung Ban huấn luyện toàn người Bồ Đào Nha.

Từ Đồng Tâm Long An, ông Ricardo sẽ về làm HLV trưởng B.Bình Dương ở mùa giải 2011. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Ông Ricardo vốn là cựu trợ lý cho ông HLV Mourinho, và trong mùa đầu tiên xuất hiện tại V-League, ông đã tạo dấu ấn bằng việc giúp Đồng Tâm Long An thực hiện cuộc lội ngược dòng đầy ấn tượng ở giai đoạn 2. Với việc nắm đội B.Bình Dương, ông Ricardo trở thành HLV ngoại thứ 4 ở đội bóng này, kể từ khi họ lên hạng đến nay, sau các ông Nam Dae Shik, Vital và mới đây là Luiz. 

Chủ tịch CLB B.Bình Dương, ông Nguyễn Minh Sơn cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi trong mùa bóng 2011 là danh hiệu vô địch. Bên cạnh việc thay đổi chất lượng ở dàn ngoại binh và tìm HLV trưởng, sắp tới, chúng tôi sẽ đôn một số cầu thủ trẻ từ TDC lên, nhằm mục tiêu trẻ hóa dần lực lượng. Trước mắt là ổn định nhân sự để kịp chuẩn bị cho BTV Cup, và mùa bóng 2011, chúng tôi sẽ trở lại với hình ảnh mạnh mẽ và quyết tâm để chinh phục mục tiêu cao nhất”.

Cũng trong ngày hôm qua, trợ lý ngôn ngữ Nguyễn Văn Hiệp đã nộp đơn xin thanh lý hợp đồng, và lãnh đạo đội bóng đang xem xét. Có nguồn tin, ông Hiệp chuyển sang làm trợ lý cho HLV Mai Đức Chung ở CLB Navibank Sài Gòn. Nếu thanh lý hợp đồng với ông Hiệp, có thể GĐĐH Đoàn Văn Út sẽ kiêm thêm vai trò Trưởng đoàn như ông Trần Văn Đường đã làm trước đây.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.