HLV Rafael Benitez: Chưa loại Kewell khỏi Champions League

Ông Rafael Benitez sẽ cố gắng chờ kết thúc đợt tập huấn tại Tây Ban Nha trước khi quyết định rằng liệu có nên đưa Harry Kewell vào chơi từ đầu trong trận chung kết Champions League gặp AC Milan hay không. Kể từ khi tập tễnh rời sân đấu trong trận chung kết cúp FA mùa trước, Kewell đã không chơi chính thức một trận nào cho Liverpool trong một năm trời.

Tuy nhiên, khi vào sân từ vị trí dự bị và chơi rất nổi bật trong trận đấu với Charlton hôm chủ nhật rồi (tham gia vào pha ghi bàn đầu tiên của Liverpool, một lần dứt điểm trúng xà ngang và là người cân bằng tỷ số 2-2), Kewell đã chứng tỏ mình đang ganh đua để tìm lại một suất thi đấu chính thức thường nhật.

Sau khi bay đến La Manga – nơi các cầu thủ Liverpool sẽ “cắm” trại tập huấn – ông Benitez cho biết: “Tôi vẫn chưa biết được đội hình chính thức của mình. Chúng tôi sẽ chờ xem những gì xảy ra ở trại tập huấn. Người ta đang nói về Kewell bởi vì cậu ấy đã chơi tốt trong nửa tiếng đồng hồ kể từ khi ra sân thay người. Bây giờ, chúng tôi phải xem xét xem cậu ấy có đủ thể lực hay không. Tôi còn nhiều điều chưa quyết định. Chúng tôi sẽ tập luyện và hãy chờ xem”. 

HOÀNG DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam có 2 trận thắng trong ngày hôm nay

Lý Hoàng Nam giúp đội tuyển Việt Nam vào tranh suất thăng hạng giải quần vợt Davis Cup

Hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận đấu đơn nam và đôi nam trước Qatar trong trận đấu còn lại ở bảng B, tay vợt Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội đã xuất sắc đưa đội tuyển Việt Nam giành quyền dự trận play off tranh suất thăng hạng nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Các môn khác