HLV Phan Thanh Hùng trở lại Đà Nẵng

SGGPO

Sau trận thua Viettel ở vòng 12 LS V-League 2021, HLV Lê Huỳnh Đức đã xin từ chức. Lãnh đạo đội Đà Nẵng đã đồng ý và sau đó liên hệ HLV Phan Thanh Hùng, mời về thay thế. 

HLV Phan Thanh Hùng trở lại Đà Nẵng

HLV Phan Thanh Hùng trở lại Đà Nẵng

HLV Lê Huỳnh Đức có nhiều năm dẫn dắt đội Đà Nẵng và góp phần giúp đội này tạo dựng được vị thế ở V-League. Nhưng mùa bóng năm nay thành tích của đội thiếu sự ổn định. Đã đôi lần xuất hiện nguồn tin việc lãnh đạo đội bóng sông Hàn tính chuyện thay HLV, thậm chí mùa bóng 2020 cũng đã có thông tin này. 

Ngày 2-5, lãnh đạo đội Đà Nẵng tiến hành họp để thông báo nhiều vấn đề liên quan, trong đó có việc thay HLV trưởng. 

 Để thay HLV Lê Huỳnh Đức cầm đội Đà Nẵng lúc này thực sự không còn ai khác ngoài ông Phan Thanh Hùng. Vốn là cựu cầu thủ rồi từng dẫn dắt đội này trước khi được bầu Hiển đưa ra Hà Nội T&T. Đầu mùa bóng năm nay HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt đội Bình Dương nhưng sau đó xin rút lui vì bệnh. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.