HLV Phan Thanh Hùng được trao toàn quyền

Ngày 21-8, Hà Nội T&T có văn bản đồng ý để HLV Phan Thanh Hùng làm việc ở đội tuyển quốc gia theo phương án “kiêm nhiệm”. VFF cũng sẽ báo cáo để Tổng cục TDTT thông qua kế hoạch ký hợp đồng. Dự kiến lễ ra mắt HLV Phan Thanh Hùng trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam tổ chức vào ngày 24-8 tới tại Hà Nội với bản hợp đồng có thời hạn đến ngày 31-12-2013.

Theo đó, HLV Phan Thanh Hùng đảm nhiệm cả đội U-23 với 2 mục tiêu là AFF Cup 2012 và SEA Games 2013. Chỉ tiêu mà VFF đặt ra là ít nhất vào bán kết 2 giải trên và phấn đấu vô địch. HLV Phan Thanh Hùng được trao toàn quyền quyết định chuyên môn. Nhiệm vụ đầu tiên của ông trong tháng 9 là 3 trận giao hữu cọ xát với các đối thủ xương xẩu trong khu vực là Malaysia (11-9), Indonesia (15 và 22-9). Theo tiết lộ của Tổng Thư ký VFF Ngô Lê Bằng, mức lương của ông Hùng khi cầm quân ở tuyển Việt Nam không đến mức 200 triệu đồng/tháng nhưng “rất thỏa đáng”.

Các tuyển thủ quốc gia cũng được hưởng lương khoảng vài chục triệu đồng/tháng, cao gấp nhiều lần so với trước đây.  

T.O.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

B.Bình Dương là 1 trong 4 đội V-League từng dự AFC Champions League. Ảnh: Quốc Cường

Việt Nam có 3 đại diện dự AFC Champions League và AFC Cup 2021

Hôm nay, Liên đoàn bóng đá Châu Á đã ra quyết định về việc thay đổi thay đổi số lượng và cách thức các đội tham dự AFC Champions League và AFC Cup 2021. Theo đó, có 3 đại diện Việt Nam được tham dự đấu trường châu lục.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng