HLV Phan Thanh Hùng được trao toàn quyền

Ngày 21-8, Hà Nội T&T có văn bản đồng ý để HLV Phan Thanh Hùng làm việc ở đội tuyển quốc gia theo phương án “kiêm nhiệm”. VFF cũng sẽ báo cáo để Tổng cục TDTT thông qua kế hoạch ký hợp đồng. Dự kiến lễ ra mắt HLV Phan Thanh Hùng trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam tổ chức vào ngày 24-8 tới tại Hà Nội với bản hợp đồng có thời hạn đến ngày 31-12-2013.

Theo đó, HLV Phan Thanh Hùng đảm nhiệm cả đội U-23 với 2 mục tiêu là AFF Cup 2012 và SEA Games 2013. Chỉ tiêu mà VFF đặt ra là ít nhất vào bán kết 2 giải trên và phấn đấu vô địch. HLV Phan Thanh Hùng được trao toàn quyền quyết định chuyên môn. Nhiệm vụ đầu tiên của ông trong tháng 9 là 3 trận giao hữu cọ xát với các đối thủ xương xẩu trong khu vực là Malaysia (11-9), Indonesia (15 và 22-9). Theo tiết lộ của Tổng Thư ký VFF Ngô Lê Bằng, mức lương của ông Hùng khi cầm quân ở tuyển Việt Nam không đến mức 200 triệu đồng/tháng nhưng “rất thỏa đáng”.

Các tuyển thủ quốc gia cũng được hưởng lương khoảng vài chục triệu đồng/tháng, cao gấp nhiều lần so với trước đây.  

T.O.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Park Hang-seo giữ lại 4 thủ môn từ danh sách 30 cầu thủ sang Singapore

HLV Park Hang-seo chốt danh sách 30 cầu thủ sang Singapore

Thêm một lần nữa HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách vào thời điểm đêm muộn. Lần này, bản danh sách sơ bộ 30 cầu thủ sang Singapore tham dự AFF Cup 2020 được ông thầy người Hàn Quốc chốt hạ sau buổi cơm tối tại Vũng Tàu.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.