HLV Phan Thanh Hùng dự khán trận B.Bình Dương thắng Sài Gòn FC 2-0

SGGPO

Nằm trong kế hoạch thi đấu tập huấn chuẩn bị cho mùa bóng mới, hai đội B.Bình Dương và Sài Gòn FC thi đấu giao hữu trong hai ngày 22 và 23-12 trên sân Bình Dương. Ở trận “lượt đi” vào chiều 22-12, đội chủ nhà B.Bình Dương đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

HLV Phan Thanh Hùng dự khán trận B.Bình Dương thắng Sài Gòn FC 2-0

Theo đánh giá của HLV Đặng Trần Chỉnh thì hai trận đấu tập này rất bổ ích không chỉ cho riêng đội bóng đất Thủ mà cho cả Sài Gòn FC trong việc kiểm tra lực lượng trong giai đoạn hiện nay. Nếu như B.Bình Dương đang đôn 7 cầu thủ trẻ từ tuyến U21 lên để thử sức thì Sàu Gòn FC cũng vừa “thay máu” lực lượng với hơn 2/3 quân số.

Trận đấu chiều 22-12, hai đội đều sử dụng cầu thủ trong nước theo như thỏa thuận và thay người không giới hạn để kiểm tra. Trận “lượt về” vào ngày 23-12, đôi bên bắt đầu sử dụng ngoại binh để có bước rà soát đội hình tiếp theo.

HLV Phan Thanh Hùng dự khán trận B.Bình Dương thắng Sài Gòn FC 2-0 ảnh 1 Mô tả ảnh
Cũng vào chiều 22-12, HLV Phan Thanh Hùng đã dự khán theo dõi trận đấu trên khán đài A của sân Bình Dương. Nhà cầm quân người Đà Nẵng vào Bình Dương theo lời mời của lãnh đạo đội bóng đất Thủ để bàn bạc, mời ông cùng gia nhập đội bóng này trong vai trò HLV trưởng.

Tuy nhiên, đến hết ngày 22-12, đôi bên vẫn chưa “thuộc về nhau”, một nguồn tin từ đội bóng đất Thủ cho biết chuyện ông Phan Thanh Hùng ngồi vào cabin huấn luyện đội B.Bình Dương chỉ còn vấn đề thời gian.

VÂN KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.