HLV Phan Thanh Hùng chính thức dẫn dắt B.Bình Dương

SGGPO

Sau 1 ngày gặp gỡ và làm việc chính thức, chiều 23-12, HLV Phan Thanh Hùng đã ký hợp đồng làm việc tại CLB B.Bình Dương với vai trò HLV trưởng. 

HLV Phan Thanh Hùng

HLV Phan Thanh Hùng

Thông tin trên được lãnh đạo đội bóng đất Thủ xác nhận, và với việc nhà cầm quân kỳ cựu này vào tận Bình Dương để gặp gỡ thì việc ký hợp đồng như SGGPO nhận định chỉ còn là thời gian. 

Ghế HLV trưởng ở B.Bình Dương vốn là ghế nóng trước đây, nhưng trong thời gia  qua tưởng đối ổn định với cặp bài trùng Đặng Trần Chỉnh - Nguyễn Thanh Sơn. Việc ông Sơn chủ động rút lui làm trợ lý, để ghế trống chờ "đàn anh" Phan Thanh Hùng vào đã làm cho "bộ tham mưu" của B.Bình Dương sẽ mạnh hơn ở mùa bóng tới. 

HLV Phan Thanh Hùng chính thức dẫn dắt B.Bình Dương  ảnh 1 Bình Dương hướng đến mục tiêu trẻ hoá ở mùa bóng 2021

Đôi bên đã thống nhất các điều khoản trước khi ông Hùng đồng ý vào việc với thời gian 3 năm. Vào chiều nay, ông Hùng tiếp tục dự khán trận giao hữu "lượt về" giữ B.Bình Dương và Sài Gòn FC, sau đó ông sẽ chính thức tham gia vào Ban huấn luyện. 

Chủ tịch CLB B.Bình Dương Hồ Hồng Thạch cho biết: "Anh Phan Thanh Hùng đã chính thức đồng hành cùng bóng đá Bình Dương từ ngày hôm nay, chúng tôi rất vui mừng với sự góp mặt của HLV nhiều kinh nghiệm như anh ấy. Mục tiêu của đội ở mùa tới vẫn là tiếp tục trẻ hoá lực lượng, phấn đấu trụ hạng và cố gắng góp mặt ở tốp 6 đội nhóm A". 

VÂN KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.