HLV Phan Thanh Hùng chính thức dẫn dắt B.Bình Dương

SGGPO

Sau 1 ngày gặp gỡ và làm việc chính thức, chiều 23-12, HLV Phan Thanh Hùng đã ký hợp đồng làm việc tại CLB B.Bình Dương với vai trò HLV trưởng. 

HLV Phan Thanh Hùng

HLV Phan Thanh Hùng

Thông tin trên được lãnh đạo đội bóng đất Thủ xác nhận, và với việc nhà cầm quân kỳ cựu này vào tận Bình Dương để gặp gỡ thì việc ký hợp đồng như SGGPO nhận định chỉ còn là thời gian. 

Ghế HLV trưởng ở B.Bình Dương vốn là ghế nóng trước đây, nhưng trong thời gia  qua tưởng đối ổn định với cặp bài trùng Đặng Trần Chỉnh - Nguyễn Thanh Sơn. Việc ông Sơn chủ động rút lui làm trợ lý, để ghế trống chờ "đàn anh" Phan Thanh Hùng vào đã làm cho "bộ tham mưu" của B.Bình Dương sẽ mạnh hơn ở mùa bóng tới. 

HLV Phan Thanh Hùng chính thức dẫn dắt B.Bình Dương  ảnh 1 Bình Dương hướng đến mục tiêu trẻ hoá ở mùa bóng 2021

Đôi bên đã thống nhất các điều khoản trước khi ông Hùng đồng ý vào việc với thời gian 3 năm. Vào chiều nay, ông Hùng tiếp tục dự khán trận giao hữu "lượt về" giữ B.Bình Dương và Sài Gòn FC, sau đó ông sẽ chính thức tham gia vào Ban huấn luyện. 

Chủ tịch CLB B.Bình Dương Hồ Hồng Thạch cho biết: "Anh Phan Thanh Hùng đã chính thức đồng hành cùng bóng đá Bình Dương từ ngày hôm nay, chúng tôi rất vui mừng với sự góp mặt của HLV nhiều kinh nghiệm như anh ấy. Mục tiêu của đội ở mùa tới vẫn là tiếp tục trẻ hoá lực lượng, phấn đấu trụ hạng và cố gắng góp mặt ở tốp 6 đội nhóm A". 

VÂN KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng