HLV Park Hang-seo: “Sẽ quyết thắng trong từng trận một”

SGGPO

Sau buổi tập vào chiều 13-8, HLV Park Hang-seo đã có cuộc trò chuyện cùng giới truyền thông, và ông đã đặt nhiều hy vọng trong việc tiến vào vòng trong. Khởi đầu sẽ là trận thắng Olympic Pakistan vào chiều 14-8. 

Ông Park cùng trưởng đoàn Dương Vũ Lâm kiểm tra mặt sân trước buổi tập của đội. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Ông Park cùng trưởng đoàn Dương Vũ Lâm kiểm tra mặt sân trước buổi tập của đội. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Ông Park nói: “Ngày mai chúng ta sẽ gặp Pakistan, tôi được biết đội bóng này mới trở lại sau lệnh cấm của FIFA sau 3 năm. Tôi cũng đã có thông tin về đội này và cùng các cộng sự, toàn đội phân tích đối thủ này qua giải tập huấn mới đây của họ tại Bahrain. Họ cũng có 3 cầu thủ trên 23 tuổi đang đá giải hạng 3 Đan Mạch”.

HLV Park Hang-seo: “Sẽ quyết thắng trong từng trận một” ảnh 1 Đội Olympic Việt Nam trên sân tập chiều 13-8
Liên quan đến trận đấu, ông thầy người Hàn Quốc cho biết: “Đáng tiếc là những trục trặc không đáng có đã ảnh hưởng đến tập luyện. Đáng lẽ chúng ta cần phải tập nhiều vào ngày hôm qua, và giãn dần vào hôm nay. Trận gặp Pakistan chúng ta sẽ chơi tấn công. Đó sẽ là 1 chiến thắng, và mỗi trận đấu sẽ là 1 trận chung kết mà chúng tôi sẽ thi đấu với tâm lý quyết thắng trong từng trận một”.

NHẬT ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu và Bảng xếp hạng

Trực tiếp

Ảnh đẹp

Tình nguyện viên Asiad 2018 thẫn thờ ngồi chờ đến lượt mua linh vật

Linh vật Asiad 2018 hút hàng

Mấy ngày qua, rất nhiều bạn bè phóng viên quốc tế đến tác nghiệp tại Asiad 2018 đã than thở không thể xếp hàng mua nổi những linh vật Chim thiên đường, tê giác 1 sừng và nai đảo Baween làm quà lưu niệm cho người thân ở Jakarta.