HLV Park Hang-seo sang Việt Nam vào tối 3-2

SGGPO

LĐBĐ Việt Nam cho biết HLV người Hàn Quốc Park Hang-seo sẽ trở sang Việt Nam vào tối 3-2 theo như kế hoạch để kịp có những chuẩn bị cùng đội tuyển Việt Nam cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang-seo sẽ trở sang Việt Nam ngày 3-2

HLV Park Hang-seo sẽ trở sang Việt Nam ngày 3-2

Sang Việt Nam, ông Park cùng sẽ được cách ly y tế tại khách sạn trong 14 ngày theo như quy định. Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo sang Việt Nam sớm cũng nhằm để theo dõi các trận đấu của LS V-League 2021 sau kỳ nghỉ Tết nhắm chuẩn bị lên danh sách tập trung đội tuyển quốc gia.

Tuy nhiên, mùa giải 2021 khi nào nối lại vẫn chưa được xác định do dịch Covid-19. Dù vậy, kế hoạch chuẩn bị vẫn được sẵn sàng để có được lực lượng tốt nhất trong thời gian tới. Mới đây, VFF cũng tiến hành ký gia hạn hợp đồng với 2 trợ lý của HLV Park Hang-seo.

Hiện tại, vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á chưa cụ thể sẽ đá vào tháng 3 theo như lịch cũ hay lùi sang tháng 6-2021 như đề nghị của LĐBĐ Malaysia. Đội tuyển Việt Nam hiện đang dẫn đầu bảng G và mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang-seo.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.