HLV Park Hang-seo sang Việt Nam vào tối 3-2

SGGPO

LĐBĐ Việt Nam cho biết HLV người Hàn Quốc Park Hang-seo sẽ trở sang Việt Nam vào tối 3-2 theo như kế hoạch để kịp có những chuẩn bị cùng đội tuyển Việt Nam cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang-seo sẽ trở sang Việt Nam ngày 3-2

HLV Park Hang-seo sẽ trở sang Việt Nam ngày 3-2

Sang Việt Nam, ông Park cùng sẽ được cách ly y tế tại khách sạn trong 14 ngày theo như quy định. Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo sang Việt Nam sớm cũng nhằm để theo dõi các trận đấu của LS V-League 2021 sau kỳ nghỉ Tết nhắm chuẩn bị lên danh sách tập trung đội tuyển quốc gia.

Tuy nhiên, mùa giải 2021 khi nào nối lại vẫn chưa được xác định do dịch Covid-19. Dù vậy, kế hoạch chuẩn bị vẫn được sẵn sàng để có được lực lượng tốt nhất trong thời gian tới. Mới đây, VFF cũng tiến hành ký gia hạn hợp đồng với 2 trợ lý của HLV Park Hang-seo.

Hiện tại, vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á chưa cụ thể sẽ đá vào tháng 3 theo như lịch cũ hay lùi sang tháng 6-2021 như đề nghị của LĐBĐ Malaysia. Đội tuyển Việt Nam hiện đang dẫn đầu bảng G và mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang-seo.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.