HLV Park Hang-Seo được chào đón nồng nhiệt tại Thành phố Pleiku

SGGPO
Tối 1-2, HLV Park Hang-seo đã có mặt tại Pleiku và ông tỏ ra bất ngờ trước sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ bóng đá phố Núi với gần 500 người có mặt ở sân bay để chờ đợi ông thầy người Hàn Quốc này.

HLV Park Hang-seo bất ngờ trước sự đón tiếp của người hâm mộ phố Núi. Ảnh: ANH TIẾN

HLV Park Hang-seo bất ngờ trước sự đón tiếp của người hâm mộ phố Núi. Ảnh: ANH TIẾN

Dù gần 21 giờ máy bay mới hạ cánh, nhưng từ 19 giờ 30, hơn 500 khán giả Phố Núi đã có mặt tại sân bay. Họ mang theo cờ, hoa, băng rôn và những tấm hình của HLV Park Hang-seo đến sân bay để chờ đón vị HLV người Hàn Quốc nổi tiếng này.
HLV Park Hang-Seo được chào đón nồng nhiệt tại Thành phố Pleiku ảnh 1 Đông đảo khán giả có mặt tại sân bay Pleiku từ sớm để chờ ông Park. Ảnh: ANH TIẾN
Anh Nguyễn Thế Nhật - một cổ động viên của Hội Cổ động viên CLB Hoàng Anh Gia Lai hào hứng chia sẻ: “Ông Park Hang-seo đã đến đây vài lần nhưng chưa lần nào lại sôi động như thế này. Trước giờ cũng chưa có HLV nào được chào đón với đông đảo cổ động viên đến vậy. Nhưng với kỳ tích của U23 Việt Nam vừa rồi, chúng tôi rất muốn đón chào ông như một người hùng đã giúp bóng đá Việt Nam tạo nên câu chuyện thần kỳ, và để ông thấy được sự hâm mộ của người dân Gia Lai như thế nào”. 
Người hâm mộ đổ về sân bay Pleiku để đón ông Park Hang-Seo ngày một đông. Đặc biệt CLB HA.GL với truyền thống của Tây nguyên đã tổ chức luôn cả đội cồng chiêng, múa xoan và biểu diển ngay tại sân bay để chúc mừng sự kiện này.
HLV Park Hang-Seo được chào đón nồng nhiệt tại Thành phố Pleiku ảnh 2
Vị thuyền trưởng của U23 Việt Nam đã tỏ ra rất bất ngờ trước sự chào đón của người hâm mộ phố Núi. Dòng người đã diễu hành theo xe chở ông Park Hang-seo từ sân bay Pleiku về đến khách sạn Hoàng Anh Gia Lai tạo nên một không khí vô cùng náo nhiệt. 
Đến khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, HLV Park Hang-seo đã được Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành và Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức chào đón nồng nhiệt với những bó hoa tươi thắm. Sau đó ông Park đã có buổi gặp gỡ và dùng cơm thân mật với lãnh đạo tỉnh cũng như bầu Đức. Theo dự kiến, sáng 2-2, ông Park sẽ có buổi tham quan học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG.

ANH TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Năm nay BTC mở rộng thành Hội thao với 4 môn thi.

Hội thao đồng hương tỉnh Bình Định tại TPHCM

Sau thành công của giải bóng đá lần đầu tiên vào năm 2019, Hội đồng hương và CLB Doanh nhân Bình Định tại TPHCM tiếp tục mở rộng bằng việc tổ chức Hội thao người Bình Định tại TPHCM năm 2020.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng