6 cầu thủ bị loại trong đợt chốt danh sách lần cuối cùng này gồm thủ môn Y Eli Nie (Đắk Lắk), hậu vệ Ngô Tùng Quốc (TPHCM), các tiền vệ Phan Thanh Hậu (HAGL), Lương Hoàng Nam (Hải Phòng), và 2 tiền đạo Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương), Trương Tiến Anh (Viettel).
Quyết định này của HLV Park Hang-seo không gây nhiều bất ngờ bởi ngoại trừ tiền đạo Tiến Linh chưa thể trở lại với phong độ tốt nhất sau thời gian điều trị chấn thương, các cầu thủ còn lại đều chưa có sự thể hiện vượt trội để cạnh tranh vị trí với các đồng đội trong đội hình U23 Việt Nam. Như vậy đội U23 Việt Nam còn lại 5 tiền đạo và hy vọng săn bàn đang dồn vào Đức Chinh và Thanh Bình.
Sáng nay, ĐT U23 Việt Nam sẽ di chuyển về đóng quân tại khách sạn Crowne Palaza. Đây cũng là nơi ăn nghỉ của các đội U23 Thái Lan, Indonesia và Brunei.
Các trận đấu trong khuôn khổ bảng K- vòng loại U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra từ ngày 22-3 đến 26-3 tới trên sân Mỹ Đình, Hà Nội. Tại trận ra quân ngày 22-3, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp U23 Brunei.

Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Đà Nẵng thắng trận thứ 2 tại LS V-League 2021
-
Ngoại binh solo qua 6 cầu thủ để ghi bàn, TPHCM thắng trận đầu V-League
-
‘Tôi không bất ngờ vì đã có sự chuẩn bị tốt’
-
LS V-League 2021: Becamex Bình Dương đưa Hà Nội xuống vị trí 'đội sổ'
-
Tấn Tài lập công, Topenland Bình Định giành 3 điểm trước Sài Gòn FC
-
LS V-League 2021: Hải Phòng thắng trận thứ hai liên tiếp
-
Văn Quyết đoạt giải VĐV xuất sắc năm 2020
-
Hà Nội FC – B.Bình Dương: Chờ bất ngờ từ đội khách
-
Lee Nguyễn sẵn sàng cho cuộc đua vô địch V-League
-
Văn Toàn giúp HA.GL có chiến thắng đầu tiên tại LS V-League 2021