HLV Park Hang Seo đích thân luyện công cho Bùi Tiến Dũng

SGGPO

Thủ thành Bùi Tiến Dũng bất ngờ nhận được sự săn sóc đặc biệt của HLV Park Hang-seo trong buổi tập sáng nay 6-12.

HLV Park Hang Seo đích thân luyện công cho Bùi Tiến Dũng. Ảnh Dũng Phương

HLV Park Hang Seo đích thân luyện công cho Bùi Tiến Dũng. Ảnh Dũng Phương

Vị trí trong khung gỗ đang là vấn đề nhức nhối của U22 Việt Nam tại SEA Games 30. Sau sai lầm trong trận gặp U22 Indonesia, Bùi Tiến Dũng đã phải nhường vị trí cho Nguyễn Văn Toản.

Nhưng Văn Toản cũng không còn là chính mình tro Thái Lan khi mắc sai lầm trực tiếp trong cả 2 bàn thua của U22 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo đích thân luyện công cho Bùi Tiến Dũng ảnh 1 Đích thân HLV Park Hang Seo hướng dẫn thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Có lẽ HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục có những toan tính trong khung gỗ, khi ở buổi tập sáng nay (6-12), chiến lược gia Hàn Quốc đã đích thân luyện công cho thủ thành Bùi Tiến Dũng dưới sự theo dõi của các trợ lý.

Trước buổi tập, ông Park đã dành ít thời gian để trao đổi riêng cùng Bùi Tiến Dũng, và thậm chí khi toàn đội chuẩn bị nghỉ, thầy Park vẫn nán lại bắt Tiến Dũng nuốt trọn giáo án riêng mà ông đề ra.

HLV Park Hang Seo đích thân luyện công cho Bùi Tiến Dũng ảnh 2 Thủ môn Bùi Tiến Dũng được HLV Park Hang Seo  căn dặn trước kỹ trước trận bán kết.
Với sự săn sóc đặc biệt này, nhiều khả năng nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ trao lại cơ hội cho Bùi Tiến Dũng trong trận bán kết sắp tới gặp U22 Campuchia.

Chiều nay (5-12), HLV Park Hang-seo sẽ có buổi họp báo chia sẻ về những kế hoạch sắp tới để chuẩn bị cho trận bán kết gặp đối thủ khá khó chịu là U22 Campuchia.

KHANG DUY (Từ Manila - Philippines)

Các tin, bài viết khác

Lịch thi đấu

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

HLV Park Hang Seo được các cầu thủ U22 Việt Nam tung lên trời để ăn mừng chiến thắng (Ảnh Dũng Phương)

HLV Park Hang Seo: Tôi xin gửi tặng chiến thắng này cho người dân Việt Nam

Gặp gỡ các phóng viên Việt Nam ở Khu vực Mixed Zone, HLV Park Hang Seo ngập tràn hạnh phúc. Sau đêm tuyết trắng Thường Châu, đêm Mỹ Đình rực lửa, nhà cầm quân người Hàn Quốc lại được trải nghiệm một đên Rizal - Manila tuyệt vời, khi ông đưa bóng đá nam Việt Nam giành tấm HCV SEA Games đầu tiên sau 60 năm, và có khoảng 15 phút phải ngồi trên khán đài xem các học trò thi đấu.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp