HLV Nguyễn Tuấn Phong tái xuất trong khu kỹ thuật CLB TPHCM

SGGPO

Sau thời gian nghỉ ngơi dành phần nhiều thời gian cho gia đình kể từ khi bất ngờ chia tay CLB Sài Gòn, mới đây HLV Nguyễn Tuấn Phong đã quyết định quay trở lại sân cỏ. Lần này đồng hành cùng đàn anh Trần Minh Chiến trong khu kỹ thuật CLB TPHCM.

HLV Nguyễn Tuấn Phong chính thức gia nhập CLB TPHCM

HLV Nguyễn Tuấn Phong chính thức gia nhập CLB TPHCM

Phía CLB TPHCM cũng đã xác nhận thông tin Tuấn Phong chính thức gia nhập đội bóng này trong vai trò trợ cho cho HLV Trần Minh Chiến từ mùa bóng 2022. Đây cũng là trợ lý đầu tiên mà HLV Trần Minh Chiến mời về cùng team kể từ khi ông nhận lời xuất hiện trong cabin chỉ đạo của CLB TPHCM.

Cả hai vốn không xa lạ gì nhau. Họ vốn có xuất phát điểm giống nhau là từng khoác áo Công an TPHCM, sau đó cả cùng có thời gian là cộng sự của nhau ở trong tâm PVF. Thời điểm ông Trần Minh Chiến đến với CLB Becamex Bình Dương thì Nguyễn Tuấn Phong sau đó cũng có mặt tại “lò” đào tạo trẻ của đội bóng này trước khi nhận lời làm trợ lý cho HLV Phan Văn Tài Em ở CLB Sài Gòn.

HLV Nguyễn Tuấn Phong tái xuất trong khu kỹ thuật CLB TPHCM ảnh 1 Nguyễn Tuấn Phong là trợ lý đầu tiên HLV Trần Minh Chiến mời gia nhập cùng CLB TPHCM nhằm chuẩn bị cho mùa bóng 2022
Năm 2020, HLV trẻ này khá sốc khi bất ngờ bị chủ tịch kiêm HLV CLB Sài Gòn khi ấy là ông Vũ Tiến Thành thanh lý hợp đồng cùng một loạt cầu thủ. Dù nhận được nhiều lời mời sau đó, nhưng Nguyễn Tuấn Phong đều từ chối để dành nhiều thời gian cho gia đình, phụ bà xã bán quán ăn.

Nhưng mới đây, trước lời mời của đàn anh Trần Minh Chiến, một lần nữa Tuấn Phong đã nhận lời tái xuất cùng bóng đá. CLB TPHCM sẽ chính thức đi vào tập luyện trong vài ngày tới với nhiều thay đổi cả từ khu kỹ thuật cho đến cầu thủ.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lần thứ 2 trong 3 mùa vừa qua, chủ tịch CLB TPHCM Nguyễn Hữu Thắng kiêm thêm vai trò HLV trưởng

Hai đội của TPHCM nên thay HLV

Diễn biến những ngày qua cho thấy đang có những điều chỉnh ở khu kỹ thuật ở hai đội của TPHCM khi có sự xuất hiện của Lê Huỳnh Đức ở CLB Sài Gòn cũng như Nguyễn Hữu Thắng trở lại cầm sa bàn tại CLB TPHCM. Những điều chỉnh này tôi cho là hợp lý, đó là điều cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Bởi một thực tế khác là TPHCM lúc này không còn HLV giỏi, đủ mạnh để dẫn dắt hai đội này.

Phủi 365

Long củi (trái) lập công "chi chít" cho Đạt Tín ở SPL - S4

Long củi ở SPL - S4: Tiền đạo toàn diện nhất, liên tiếp lập công đưa Đạt Tín trở lại cuộc đua

Để miêu tả những pha ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo hay tạo điều kiện… nhiều hơn con số 2, trong bóng đá người ta hay dùng các thuật ngữ phiên âm tiếng Việt là “hát-chít”, “pốc-cơ”. Tuy vậy, nếu có một cầu ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo, hay tạo điều kiện nhiều hơn con số 3, hơn số 4, hoặc thậm chí phải đến con số có… 2 chữ số (hàng chục), chắc phải dùng đến từ “chi chít” để hình dung. Đó là điều Long củi, tiền đạo toàn diện nhất SPL - S4, đang làm cho Đạt Tín!

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.