HLV Nguyễn Quốc Tuấn (HAGL): Chúng tôi vẫn nhớ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường

MINH CHIẾN

* Năm ngoái, CLB HAGL đã chiến thắng đầu tiên rất giòn giã trận đầu nhưng sau đó lại thua nhiều. Năm nay, đội sẽ rút kinh nghiệm gì?

- Chuyện năm ngoái là năm ngoái, năm nay là năm nay. Đem so sánh thì rất khó. Chúng tôi tập trung cho từng trận đấu và ở trận này đã giành chiến thắng. Tôi và ban huấn luyện sẽ duy trì phong độ cầu thủ ở những trận tiếp theo.

Trưởng đoàn HA.GL Nguyễn Tấn Anh và HLV Nguyễn Quốc Tuấn (phải). Ảnh: Quang Minh

* Với tư cách là HLV trưởng, ông có nhớ Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng cả về chuyên môn và tình thầy trò khi họ đã không thi đấu V-League Toyota 2016?

- Là một người thầy thì khi học trò đi xa mình thì mình rất nhớ. Trên sân lúc này đội hình của HAGL không có họ nên tôi nhớ các học trò của mình. Tại sân Hàng Đẫy, có những đường bóng gợi nhớ về cách chơi của các bạn ấy nhưng hiện tại, đội đang có những người thay thế để hoàn thiện hơn.

* Mùa giải trước ông bất ngờ được lên đảm nhiệm vị trí HLV trưởng CLB HAGL. Mùa giải này, một HLV cũng… bất ngờ như vậy là ông Minh Đức (CLB Hà Nội T&T). Ông có thể chia sẻ cảm giác gì với người đồng nghiệp?

- Thực sự ra, bất cứ HLV nào như chúng tôi, được dẫn dắt 1 đội bóng chuyên nghiệp đều tự hào. HLV tiếp cận với 1 đội bóng cần nhiều thời gian. Tôi chúc HLV Minh Đức có những trận sau tốt hơn.

MINH CHIẾN (ghi)

Tin cùng chuyên mục