HLV Nguyễn Minh Phương dẫn dắt CLB Bà Rịa-Vũng Tàu

SGGPO

Không lâu sau khi bổ nhiệm HLV Trần Minh Chiến làm “thuyền trưởng” ở CLB TPHCM, lãnh đạo đội bóng này đã chấp thuận để trợ lý Nguyễn Minh Phương sang làm HLV trưởng CLB Bà Rịa-Vũng Tàu.

BR-VT là CLB thứ 4 HLV Minh Phương dẫn dắt từ trước đến nay. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

BR-VT là CLB thứ 4 HLV Minh Phương dẫn dắt từ trước đến nay. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Sự điều chuyển này được xem là không bất ngờ bởi dàn trợ lý tại CLB TPHCM có nhiều người đủ sức để dẫn dắt CLB hạng Nhất, kể cả đội bóng nhiều tham vọng như BR-VT.

HLV Nguyễn Minh Phương vốn đến CLB TPHCM vào cuối mùa bóng 2020 trong vai trò trợ lý cho HLV Chung Hae-seong. Nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội hạng Nhất BR-VT, ông Nguyễn Minh Phương sẽ có cơ hội gặp lại các đội bóng cũ mà mình từng dẫn dắt trước đây là Bình Phước và Long An. Nhưng ở thời điểm này, nhiệm vụ của ông sẽ nặng hơn trước khi BR-VT vốn có tham vọng và luôn hướng đến mục tiêu thăng hạng.

Đó cũng là điều áp lực, bởi thực lực của BR-VT khá tốt cùng nền tảng mà HLV Trần Minh Chiến xây dựng ở hai năm qua, luôn giữ đội này trong tốp đua thăng hạng và là một thế lực ở giải đấu này.

Với HLV Trần Minh Chiến, việc dẫn dắt CLB TPHCM được xem là sự trở về, bởi nhà cầm quân này vốn trưởng thành từ “lò” Năng khiếu Nghiệp vụ TPHCM, sau đó thành danh ở đội Công an TPHCM.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiến Linh và Hoàng Đức không thi đấu vào ngày 26-11 do chưa bình phục hẳn chấn thương

Ba trụ cột trên hàng công vắng mặt trong trận đấu tập nội bộ của tuyển Việt Nam

Thay vì cáp 1 trận đấu tập huấn, dự kiến là gặp CLB TPHCM, trước khi đi vào rèn binh tại Vũng Tàu ông Park đã quyết định hủy cuộc so tài đó. Thay thế bằng trận đấu nội bộ vào tối 26-11. Đáng chú ý ở trận đấu ấy các trụ cột trên hàng công là Tiến Linh, Công Phượng và Hoàng Đức đã không ra sân với cùng 1 nguyên nhân: chờ phục hồi chấn thương.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Những lần đầu tiên

Giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021 sẽ tạm dừng trao 3 hạng mục (Cầu thủ trẻ nam và nữ, Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất). Đây là điều bất khả kháng, khi dịch Covid-19 khiến các giải bóng đá trẻ không thể diễn ra và V-League thậm chí phải hủy giữa chừng.