HLV Nguyễn Minh Phương dẫn dắt CLB Bà Rịa-Vũng Tàu

SGGPO

Không lâu sau khi bổ nhiệm HLV Trần Minh Chiến làm “thuyền trưởng” ở CLB TPHCM, lãnh đạo đội bóng này đã chấp thuận để trợ lý Nguyễn Minh Phương sang làm HLV trưởng CLB Bà Rịa-Vũng Tàu.

BR-VT là CLB thứ 4 HLV Minh Phương dẫn dắt từ trước đến nay. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

BR-VT là CLB thứ 4 HLV Minh Phương dẫn dắt từ trước đến nay. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Sự điều chuyển này được xem là không bất ngờ bởi dàn trợ lý tại CLB TPHCM có nhiều người đủ sức để dẫn dắt CLB hạng Nhất, kể cả đội bóng nhiều tham vọng như BR-VT.

HLV Nguyễn Minh Phương vốn đến CLB TPHCM vào cuối mùa bóng 2020 trong vai trò trợ lý cho HLV Chung Hae-seong. Nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội hạng Nhất BR-VT, ông Nguyễn Minh Phương sẽ có cơ hội gặp lại các đội bóng cũ mà mình từng dẫn dắt trước đây là Bình Phước và Long An. Nhưng ở thời điểm này, nhiệm vụ của ông sẽ nặng hơn trước khi BR-VT vốn có tham vọng và luôn hướng đến mục tiêu thăng hạng.

Đó cũng là điều áp lực, bởi thực lực của BR-VT khá tốt cùng nền tảng mà HLV Trần Minh Chiến xây dựng ở hai năm qua, luôn giữ đội này trong tốp đua thăng hạng và là một thế lực ở giải đấu này.

Với HLV Trần Minh Chiến, việc dẫn dắt CLB TPHCM được xem là sự trở về, bởi nhà cầm quân này vốn trưởng thành từ “lò” Năng khiếu Nghiệp vụ TPHCM, sau đó thành danh ở đội Công an TPHCM.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuyển Việt Nam (áo đỏ) trong trận gặp Malaysia

Kỳ AFF Cup đặc biệt

Ra đời từ năm 1996 và đã trải qua 12 lần tổ chức, AFF Cup có một vị thế quan trọng trong nền bóng đá của khu vực Đông Nam Á, nhưng chưa có kỳ giải nào diễn ra đặc biệt như lần này.

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.