HLV Nguyễn Hữu Thắng hài lòng

Cuối cùng, đội tuyển Việt Nam đã hoàn tất chuỗi trận tập huấn thành công bằng trận hòa không bàn thắng trước CLB mạnh của Nhật Bản. Trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Hữu Thắng (ảnh) đã không giấu sự hài lòng với các học trò, ông nói:

“Tôi hài lòng vì cầu thủ thực hiện đúng đấu pháp mà tôi đưa ra và sự tập trung đã được giữ xuyên suốt 90 phút thi đấu. Rõ ràng là mọi thứ đang được vận hành rất tốt, nhất là hoàn thiện hệ thống phòng thủ, khi mất bóng cố gắng lùi về hỗ trợ đồng đội. Việc các tuyển thủ của chúng ta hôm nay thi đấu tập trung, rất ít có trường hợp nguy hiểm xảy ra trước cầu môn là điều cần ghi nhận.

Hôm nay chúng ta có các khán giả tuyệt vời với lượng rất đông và nhiệt tình, giúp các cầu thủ của chúng tôi ra sân có sự hưng phấn cao, thi đấu và cống hiến tốt. Riêng với Công Phượng đã thi đấu rất tốt trận này. Với Đình Luật như một người cận vệ già của ĐTQG và không thể chê được trong ngày sinh nhật của mình, khi anh hoàn thành xuất sắc vai trò được giao.

Dù để 5 cầu thủ trên khán đài nhưng hiện tại tôi vẫn chưa nói điều gì về việc ai ở lại và ai sẽ lên đường sang Myanmar”.

Trong khi đó HLV Masami Ihara (Avispa) nhận xét: “Đây là trận đấu mang tính tập huấn trước mùa giải mới J.League. Tôi cảm ơn trước sự hỗ trợ của VFF và thịnh tình của người hâm mộ. Qua trận đấu ngày hôm nay tôi đã thử nghiệm được 1 số vị trí và đội hình cho mùa giải mới.

Trận đấu hôm nay không có bàn thắng tuy rất kịch tính. Sẽ hay hơn nếu có được tỉ số.

Tôi cảm thấy hài lòng về kết quả này và đánh giá cao các cầu thủ như: Hoàng Thịnh, Xuân Trường và Văn Toàn. Ngoài ra, Công Phượng đã từng thi đấu ở Nhật tại các CLB cao hơn nên chúng tôi rất thích, nhưng không thể chiêu mộ được.

Minh Khang (ghi)
Ảnh: Nguyễn Nhân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng