HLV Ngô Quang Trường không được chỉ đạo 2 trận

(SGGPO). – Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có cuộc họp với BTC giải bóng đá V-League 2016 trong sáng 10-5 và đã đưa ra một số mức án kỷ luật.

HLV Ngô Quang Trường (SLNA) sẽ bị phạt không được chỉ đạo 2 trận ở các lượt đấu tiếp theo tại vòng 10 và 11 V-League 2016. Án phạt dành cho ông Trường do HLV của SLNA đã vào sân phản ứng trọng tài Hà Anh Chiến sau tình huống đội mình bị thổi phạt 11m ở phút 87 của trận đấu trên sân Thanh Hóa với chủ nhà FLC Thanh Hóa vòng 9 vừa qua.

HLV Ngô Quang Trường bị cấm chỉ đạo 2 trận. Nguồn: Tư liệu

Việc phản ứng của ông Trường dễ hiểu là do quá bức xúc khi trọng tài thổi quả 11m không tưởng đối với cầu thủ đội mình và kết quả trận đấu bị ảnh hưởng (thời điểm trước đó, SLNA đang dẫn 2-1). Ngoài án phạt không được chỉ đạo 2 trận, ông Trường còn phải nộp phạt 5 triệu đồng.

Ban kỷ luật VFF cũng phạt BTC sân Hàng Đẫy 15 triệu đồng do không đảm bảo công tác an ninh khiến CĐV Hải Phòng và Hà Nội T&T đốt pháo sáng trong trận vòng 9 vừa qua.

Tại cuộc làm việc trên, BTC giải bóng đá V-League đã cung cấp các bằng chứng liên quan cùng đánh giá của giám sát trận đấu, giám sát trọng tài, băng hình, biên bản trận đấu... cho Ban kỷ luật VFF. Ban kỷ luật làm việc độc lập có bộ phân chuyên môn và dựa trên điều lệ giải đã đưa ra án phạt.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp (áo xanh) chỉ cần hòa là trụ hạng

Long An - Đồng Tháp: Đoạn kết buồn của bóng đá ĐBSCL năm nay

Giải hạng nhất quốc gia mùa giải 2020 chỉ còn đúng một vòng đấu nữa là kết thúc, sau vòng 4 giai đoạn 2 nhóm B đã xác định chắc chắn có một đội bóng Miền Tây phải xuống hạng đó là một trong hai đội Long An và Đồng Tháp. Cuộc đối đầu giữa hai đội tại Tân An vào chiều 30-10 sẽ mang tính quyết định đội nào sẽ xuống chơi ở giải hạng Nhì sang năm.

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng