HLV Newcastle bị cấm chỉ đạo bảy trận

HLV Newcastle, Alan Pardew bị cấm chỉ đạo bảy trận vì húc đầu vào mặt tiền vệ của Hull City, David Meyler . Đây là một án phạt nặng ở giải Ngoại hạng Anh.

Vụ va chạm diễn ra ở phút 72, trong chiến thắng 4-1 của Newcastle trước Hull City ngày 1-3. Pardew nổi giận do bị Meyler đẩy khi tiền vệ này giằng bóng để thực hiện quả ném biên. Sau đó, cả hai lao vào nhau, Alan Pardew ghì đầu vào mặt David Meyler. Cuối cùng là Pardew bị đuổi lên khán đài trong khi Meyler cũng phải nhận thẻ vàng.

Pardew húc đầu vào mặt Meyler. Ảnh: AFP

Trong bảy trận bị cấm chỉ đạo, ba trận đầu tiên Pardew không được đến sân, bốn trận còn lại vị HLV này không được xuất hiện trong khu vực chỉ đạo của đội nhà. Ngoài ra, chiến lược gia 52 tuổi còn phải nộp phạt 60.000 bảng cho LĐBĐ Anh. Trước đó, Newacstle cũng đã phạt Pardew 100.000 bảng và cảnh cáo ông về hành động không thể chấp nhận này.

Đây là lần đầu tiên một HLV ở Ngoại hạng Anh bị cấm đến sân.

Tiến Tùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Thời gian của HLV Ronald Koeman tại Barca đang rút ngắn dần?

HLV Koeman bị cấm chỉ đạo 2 trận

Nhà cầm quân của Barcelona đã phải nhận án phạt cấm 2 trận sau khi bị truất quyền chỉ đạo ở cuối trận hòa 0-0 tại Cadiz vào thứ năm, cũng đồng nghĩa nhà cầm quân người Hà Lan sẽ bỏ lỡ chuyến làm khách khó khăn đến Atletico Madrid vào đầu tháng 10.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác