HLV Miura vẫn còn nhiều nỗi lo

Hôm qua 9-1, sau một ngày nghỉ, đội U.23 Việt Nam đã có buổi tập khá dài trên sân Technical Committee khi toàn đội có gần 2 tiếng tập luyện. HLV Miura đã gom tất cả các cầu thủ, kể cả Tuấn Anh và Đức Lương và hầu hết đã “ngốn” hết khối lượng buổi tập.

Chấn thương vẫn đang đeo bám thầy trò HLV Miura. Ảnh: N.Anh

Gọi là “hầu hết” bởi vẫn còn 2 cầu thủ phải tập riêng cùng trợ lý Kubo Shinichi do chấn thương là Phạm Mạnh Hùng và Phạm Văn Thành. Được biết, chấn thương của Mạnh Hùng từ trận gặp Yemen vẫn chưa bình phục hẳn, trong khi đó Văn Thành vừa bị đau nhẹ ở hông sau trận gặp U.23 Nhật Bản. 

Theo bác sĩ của đội thì cả 2 trường hợp trên phải mất 2 ngày mới có thể tập luyện cùng với đội. Chính chuyện chấn thương vẫn còn đeo bám đội nên hy vọng có tên tham dự giải vào giờ chót vẫn còn với Tuấn Anh lẫn Đức Lương.

NGÔ  VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng