HLV Miura triệu tập thêm 3 cầu thủ lên Olympic Việt Nam

(SGGPO).- Văn Thanh (HAGL), Văn Long (SHB Đà Nẵng) và Đức Huy (CLB Hà Nội) là 3 cái tên vừa được HLV Miura triệu tập bổ sung vào đội hình O.Việt Nam vào sáng qua.

Với bản danh sách các cầu thủ dính chấn thương ngày càng nhiều, HLV Miura đã quyết định triệu tập thêm ba cầu thủ nhằm đảo bảo lực lượng quân số tại vòng loại U23 Châu Á 2016. Ngoài những cái tên dính chấn thương nặng như Hoàng Lâm, Hồng Duy, Tuấn Tài, Duy Mạnh... thì Tấn Tài, Phước Thọ và Mạnh Hùng là ba trường hợp tiếp tục không thể tập chung giáo án với các đồng đội. Thậm chí ở buổi tập hôm 15-3, O.Việt Nam đã không thể thực hiện được các bài tập đối kháng do có quá nhiều cầu thủ dính chấn thương.
 
Trước đó, HLV Miura cũng như các bác sĩ của đội tuyển O.Việt Nam cho rằng chấn thương của các cầu thủ vẫn đang trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên ngay sau trận giao hữu với O.Uzbekistan, thêm 1 số gương mặt dính chấn thương buộc HLV Miura phải thay đổi quyết định trước đó của mình và gọi bổ sung thêm 3 cầu thủ vào đội tuyển O.Việt Nam. 3 cầu thủ được gọi bổ sung đó là Vũ Văn Thanh (HAGL), Phạm Văn Long (SHB Đà Nẵng) và Phan Đức Huy (CLB Hà Nội). Ngoài Văn Thanh là cái tên khá mới mẻ thì Đức Huy và Văn Long là hai cầu thủ từng thi đấu trong màu áo U.19 Việt Nam và gây được rất nhiều ấn tượng.
 
Theo thông báo từ phía các CLB chủ quản của 3 cầu thủ trên thì chiều 16-3 các cầu thủ sẽ có mặt để kịp cho buổi tập luyện trước trận giao hữu với CLB Đồng Nai vào chiều nay. Tuy nhiên chỉ có tiền đạo Văn Long có mặt tại buổi tập chiều qua trên sân Gò Đậu để chuẩn bị cho trận giao hữu với CLB Đồng Nai vào chiều nay.

Sau trận giao hữu với Đồng Nai vào chiều 17-3, HLV Miura sẽ công bố danh sách 23 cầu thủ dự vòng loại. Ngày 20-3, đội sẽ lên đường sang Bangkok để thi đấu giao hữu với Olympic Thái Lan sau đó 2 ngày.

Đức Thành

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng